Wyndham Thanh Thủy được chọn làm không gian đại sứ văn hóa Việt – Nhật

[ad_1]

Ngày 21 tháng 9 năm 1973, Nhật Bản và Việt Nam chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao. Kể từ sau đó, trên nền tảng “Đối tác chiến lược sâu rộng vì hòa bình và phồn vinh của Châu Á”, quan hệ hai nước không ngừng phát triển cho đến ngày nay. Trong đó, có hoạt động giao lưu sôi nổi không chỉ giữa chính phủ mà cả nhân dân hai nước ở nhiều lĩnh vực như chính trị, kinh tế, văn hóa.

Ngày 21 tháng 9 năm 2023, Nhật Bản và Việt Nam sẽ kỷ niệm 50 năm thiếp lập quan hệ ngoại giao. 50 năm qua, quan hệ Nhật Bản – Việt Nam đã được củng cố và duy trì bởi những hoạt động, cống hiến gắn kết hai quốc gia trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các hoạt động giao lưu văn hóa. Trong năm 2023, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam sẽ lựa chọn các đối tác để hợp tác tạo nên chuỗi chương trình kỷ niệm.

Chương trình kỷ niệm tới đây sẽ là dấu mốc quan trọng trong chặng đường hợp tác đã qua, nhìn lại quan hệ hữu nghị Nhật Bản – Việt Nam, đồng thời tiếp tục phát triển quan hệ gắn bó theo hướng sâu rộng hơn nữa.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy (Khu 2 Xã Bảo Yên, Thanh Thủy, Phú Thọ) vinh dự trở thành Tổ hợp chào mừng 50 năm quan hệ ngoại giao Việt – Nhật, một trong những không gian đại sứ giao lưu văn hóa. Tại Phố đi bộ Hokkaido, tập đoàn Onsen Fuji sẽ xây dựng không gian bảo tàng triển lãm, giao lưu văn hóa mang tên “Ký ức Nhật Bản”. Đây sẽ là nơi trưng bày tổng hợp các sản phẩm đa dạng liên quan đến văn hóa đặc trưng của xứ Phù Tang. Được lên ý tưởng, xây dựng và giám sát từ những kiến trúc sư và chuyên gia người Nhật, không gian triển lãm sẽ tái hiện một cách chân thực văn hóa Nhật Bản qua từng thời kỳ lịch sử. Không chỉ vậy, bảo tàng Ký ức Nhật Bản sẽ mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm những trò chơi truyền thống Nhật Bản như Otedama, Kendama,…

Bằng cách tạo ra một không gian Văn hóa Nhật Bản thu nhỏ tại Việt Nam, nơi du khách có thể nhìn, nghe và trải nghiệm văn hóa Nhật bản một cách gần gũi và chân thực. Là một trong những dự án được tuyển chọn trở thành đại sứ giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản đến năm 2025 và hơn thế, Bảo tàng Ký ức Nhật Bản sẽ mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho du khách Việt Nam và Quốc tế, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và địa phương.

Wyndham Thanh Thủy được chọn làm không gian đại sứ văn hóa Việt – Nhật - Ảnh 1.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được chọn là Tổ hợp chào mừng 50 năm quan hệ ngoại giao Việt – Nhật.

Bên cạnh bảo tàng Ký ức Nhật Bản tại phố Hokkaido, Tổ hợp khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy còn sở hữu nhiều phân khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng đậm chất Phù Tang, mang đến cho du khách những trải nghiệm thượng lưu. Hơn 50 tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế, khách sạn khoáng nóng 35 tầng, công viên khoáng nóng 2ha, phố đi bộ Nhật Bản dài nửa cây số, làng quý tộc Nhật Heian Villas,…


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *