Sức cầu mua nhà cuối năm tăng, Thái Hưng Crown Villas hút khách

Rate this post

Thị trường bất động sản nóng dần

Chuyên gia đánh giá nội lực thị trường vẫn ổn định, sức cầu nhà đất ngày một tăng là những yếu tố tác động mạnh đến sự hồi phục của thị trường bất động sản. Thị trường bất động sản cuối năm đang được hâm nóng bởi nhiều yếu tố.

Thứ nhất, dòng vốn đang tìm nơi trú ẩn an toàn trong đó bất động sản là kênh đầu tiên được nhà đầu tư lựa chọn. Hiện nay lãi suất ngân hàng đang ở mức thấp, dòng tiền có xu hướng tìm đến bất động sản với kỳ vọng gia tăng giá trị.

Thứ hai, thị trường ấm lên bởi nhu cầu về nhà, đất của người dân chưa bao giờ giảm sút, xu hướng tích sản bằng bất động sản tiếp tục lên ngôi. Dự báo lạm phát có thể gia tăng cũng là yếu tố “hâm nóng” thị trường bất động sản do tâm lý lo ngại đồng tiền mất giá.

Thứ ba, việc đẩy mạnh đầu tư công, gói hỗ trợ nền kinh tế trong năm 2022 là yếu tố quan trọng góp phần tạo ra sự sôi động cho thị trường bất động sản, đặc biệt các khu đô thị mới có hạ tầng giao thông thuận tiện.

Thị trường các tỉnh gần với Hà Nội, TP.HCM đang hấp dẫn dòng vốn trong và ngoài nước. Những dự án có vị trí trung tâm, quy hoạch đồng bộ và phát triển tốt sẽ lọt vào tầm ngắm của nhà đầu tư.

Tại Thái Nguyên, Thái Hưng Crown Villas đang trở thành tâm điểm đầu tư. Đây là khu đô thị hiện hữu đầu tiên sở hữu nhiều yếu tố tiên phong. Phát triển theo phân khúc cao cấp, kể từ khi ra mắt thị trường vào năm 2019 đến nay, Thái Hưng Crown Villas liên tục thu hút nhà đầu tư trong mỗi lần mở bán. Khu đô thị này được ví như thỏi nam châm hút dòng tiền, trong bối cảnh nhà đầu tư đang tìm đến các sản phẩm bất động sản có giá trị bền vững.

Nhiều nhà đầu tư có nguồn tài chính sẵn, chỉ chờ sản phẩm phù hợp để xuống tiền. Khi kinh tế bước vào giai đoạn phục hồi sau bình thường mới, cơ hội cũng mở ra với nhà đầu tư biết nắm bắt.

Yếu tố giúp Thái Hưng Crown Villas đắt khách

Để tìm hiểu cơ hội đầu tư, khách hàng thường nhìn vào 3 yếu tố: Tiềm năng tăng trưởng của thị trường bất động sản, vị trí dự án và sản phẩm. Thái Hưng Crown Villas hội tụ cả 3 yếu tố đó khi thị trường bất động sản Thái Nguyên đang phát triển sôi động, dự án ở vị trí trung tâm của thành phố và sản phẩm ít có.

Tọa lạc ở 586 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Gia Sàng, Thành phố Thái Nguyên, từ Crown Villas chỉ mất 5 phút đến trung tâm hành chính của tỉnh, bệnh viện, trường học. Dự án cũng dễ dàng kết nối với các địa phương lân cận nhờ hệ thống giao thông thuận tiện. Từ Thái Hưng Crown Villas đến Hà Nội chỉ chừng 1 tiếng di chuyển với tuyến đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên và đến sân bay quốc tế Nội Bài chỉ mất 40 phút. Vị trí thuận lợi đã giúp dự án trở thành địa chỉ hấp dẫn nhà đầu tư.

Thái Hưng Crown Villas được chủ đầu tư Thái Hưng dành nhiều tâm huyết phát triển dự án theo tiêu chuẩn chất lượng cao, quản lý vận hành chuyên nghiệp. Được biết tổng mức vốn đầu tư của dự án lên tới hơn 2.100 tỷ đồng, hệ thống hơn 40 tiện ích cao cấp được phủ khắp toàn khu kiến tạo một môi trường sống chất lượng, nâng tầm đẳng cấp của cư dân.

Pháp lý dự án vững chắc, mỗi căn nhà tại khu đô thị Thái Hưng Crown Villas đều đã có sổ đỏ riêng. Ngay khi khách hàng hoàn thiện thủ tục, sổ đỏ sẵn sàng trao tay cùng chìa khóa nhà. Đây là yếu tố khác biệt lớn nhất mà dự án có được tại thị trường bất sản Thái Nguyên giúp nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, nhà đầu tư sẽ ít chịu rủi ro về tài chính.

Sản phẩm hiện hữu “đốn tim” khách hàng

Trên thị trường bất động sản xuất hiện tâm lý sợ bỏ lỡ cơ hội. Nên những dự án có chất lượng tốt, dư địa tăng trưởng lớn như Thái Hưng Crown Villas càng thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.

Tiểu khu Iris của Thái Hưng Crown Villas đã bàn giao nhà, đón người dân vào sinh sống. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ theo hợp đồng, cư dân đã được cấp sổ đỏ, bảo đảm quyền và lợi ích của khách hàng. Sức sống của khu đô thị hiện hữu lan tỏa khắp Thái Hưng Crown Villas. Hoạt động chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo của ban quản lý cùng với hạ tầng đồng bộ, không gian khoáng đạt, xanh mát là những điểm cộng không thể bỏ qua, tăng thêm sức hấp dẫn của khu đô thị.

Sức cầu mua nhà cuối năm tăng, Thái Hưng Crown Villas hút khách - Ảnh 1.

Sức sống của khu đô thị hiện hữu giúp Thái Hưng Crown Villas thu hút khách hàng

Hiện nay dòng vốn FDI vào Thái Nguyên liên tục tăng, cùng với đó nhu cầu tìm kiếm nhà ở của giới chuyên gia lên cao. Thái Hưng Crown Villas kịp thời đón nhận xu hướng này và đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng cao của giới chuyên gia. Nhà đầu tư tại dự án ngoài nhu cầu để ở có thể cho thuê, hoặc kinh doanh thương mại (shophouse) với tuyến phố thương mại sầm uất được kỳ vọng là trung tâm giải trí mới tại Thái Nguyên.

Hội tụ nhiều yếu tố đắt giá, Thái Hưng Crown Villas tiếp tục là dự án dẫn dắt xu hướng hút dòng tiền tại Thái Nguyên khi bước vào giai đoạn cuối năm.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *