Sang trọng và hiệu năng – tất cả trong một

[ad_1]

Thiết kế tuyệt đẹp

Nếu có sản phẩm nào tôn lên thiết kế văn phòng doanh nghiệp bởi cấu hình mỏng và thiết kế tinh vi thì chắc chắn đó chính là HP EliteOne 800 G6 AiO Touch. Doanh nghiệp thoải mái tùy chọn các tính năng chuyên nghiệp như giảm ánh sáng xanh dương, chống lóa màn hình, 3 cạnh không viền và chân đế hỗ trợ ngàm Vesa để tùy biến không gian làm việc.

Cấu hình khủng hỗ trợ thực tế ảo

Không giới hạn sức mạnh trên dòng máy tính tất cả trong một, HP trang bị cho EliteOne 800 G6 AiO Touch cấu hình cực mạnh gồm tùy chọn CPU Intel Core I thế hệ 10 mới nhất và SSD m2 NVME tốc độ cao. Vi xử lý đồ họa tích hợp Intel UHD mạnh mẽ hỗ trợ nội dung 8k, HP cung cấp tùy chọn đồ họa Nvidia RTX cho các nội dung thực tế ảo yêu cầu khả năng xử lý mạnh mẽ.

HP EliteOne 800 G6 AiO Touch: Sang trọng và hiệu năng – tất cả trong một - Ảnh 1.

Bảo mật đa lớp chuyên nghiệp

HP luôn đi đầu trong các giải pháp bảo mật dành cho máy tính cá nhân và doanh nghiệp. Với HP EliteOne 800 G6 AiO Touch, doanh nghiệp có tùy chọn màn hình truyền thống hoặc nâng cao với HP SureView hạn chế góc nhìn đảm bảo sự riêng tư. Webcam IR dạng trượt kết hợp tùy chọn bảo mật vân tay giúp đăng nhập nhanh và tiện lợi nhờ Windows Hello. Bộ công cụ an ninh đa tầng gồm BIOS, OS và sau OS bảo vệ doanh nghiệp trước các nguồn thông tin, dữ liệu xấu độc.

HP EliteOne 800 G6 AiO Touch: Sang trọng và hiệu năng – tất cả trong một - Ảnh 2.

Trải nghiệm đa phương tiện và kết nối siêu tốc

Loa Stereo công suất lớn được tinh chỉnh bởi Bang & Olufsen cho âm lượng lớn, rõ nét và sống động kết hợp màn hình Full HD 3 cạnh không viền đem lại trải nghiệm tuyệt vời. Kết nối Wifi AX siêu tốc chia sẻ dữ liệu cực nhanh, HP còn trang bị cho EliteOne 800 G6 AiO Touch cổng USB-C 10Gbps và HDMI 2.0 thời thượng tương thích với những thiết bị công nghệ mới nhất.

HP EliteOne 800 G6 AiO Touch: Sang trọng và hiệu năng – tất cả trong một - Ảnh 3.

Sản phẩm được phân phối bởi Synnex FPT và bảo hành chính hãng HP Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *