Ra mắt quỹ căn độc quyền tại phân khu Sapphire

[ad_1]

Bất động sản cho thuê “lên ngôi” tại Vinhomes Ocean Park

Trong 10 tháng đầu, đối với thị trường cho thuê, mức độ quan tâm tăng mạnh ở tất cả các loại hình bất động sản, đặc biệt là văn phòng cho thuê. Riêng tại Vinhomes Ocean Park, thị trường Bất động sản cho thuê những tháng gần đây tăng trưởng mạnh mẽ, nhất là sau khi Phố đi bộ và Chợ đêm chính thức đi vào hoạt động cuối tháng 10 vừa qua khiến cho nhu cầu vui chơi, giải trí và nghỉ chân tại đây tăng đột biến. Vinhomes Ocean Park có đa dạng các loại hình Bất động sản, từ liền kề, biệt thự, nhà phố,… có thể cho thuê để kinh doanh đến các căn hộ chung cư với đa dạng diện tích và số phòng ngủ (Studio, 1PN+, 2PN+, 3PN…) có thể cho thuê để ở lâu dài với giá trung bình khoảng 7 triệu đồng/tháng hay làm Homestay cho khách thuê trong thời gian ngắn.

Ra mắt quỹ căn độc quyền tại phân khu Sapphire - Vinhomes Ocean Park - Ảnh 1.

Chính thức ra mắt quỹ đầu tư độc quyền Sapphire Vinhomes Ocean Park

Bộ sưu tập 175 căn hộ được đánh giá có nhiều lợi thế cạnh tranh tại khu vực phía Đông Thủ đô bởi vị trí thuận lợi tại trung tâm dự án Vinhomes Ocean Park cùng tiềm năng đầu tư rất lớn khi gần đây, thị trường Bất động sản cho thuê (Homestay) đang trở nên cực kỳ sôi động tại “Quận biển Ocean” cùng với nhu cầu mua nhà để ở những tháng cuối năm của người dân tăng cao. Đồng thời, một trong những điểm đến “triệu niềm vui” Vinpearl Land Safari Gia Lâm cũng sẽ được ra mắt trong thời gian đầu năm tới, dự kiến sẽ thu hút thêm hàng triệu du khách mỗi năm nâng cao tối đa tiềm năng đầu tư & cho thuê các căn hộ tại Sapphire – Vinhomes Ocean Park.

Đặc biệt quỹ căn hộ tại the Sapphire – Vinhomes Ocean Park chắc chắn sẽ trở thành một điểm sáng của thị trường Bất động sản phía Đông với chính sách tốt nhất dự án với giá bán chỉ từ từ 35 triệu/m2 khi khách hàng không lựa chọn vay vốn ngân hàng và được nhận nhà ở ngay hoặc cho thuê sinh lời ngay lập tức.

9h00 sáng, Chủ Nhật ngày 27/11/2022 tới đây tại Grand Plaza Hotel, 117 Trần Duy Hưng, sự kiện mở bán “Sổ đỏ trao tay – Lợi ngay trước Tết” được tổ chức bởi các liên minh đại lý – LM Tân Thời Đại – MDLand, Tân Hương Phát & LM BigHomes – Phúc Lộc sẽ chính thức ra mắt quỹ 175 căn hộ độc quyền Sapphire – Vinhomes Ocean Park cùng với cơ hội nhận được giải thưởng với tổng trị giá lên đến gần 100 triệu đồng dành riêng cho những khách hàng tham gia.

Mọi thông tin chi tiết về căn hộ tại phân khu The Sapphire – Vinhomes Ocean Park hoặc thông tin về sự kiện mở bán “Sổ đỏ trao tay – Lợi ngay trước Tết” xin vui lòng liên hệ đại lý phân phối độc quyền:

LM Tân Thời Đại – MDLand : 0906628855 – 0934678169

LM Bighomes – Phúc Lộc: 0943272288 – 0364464466

Tân Hương Phát: 0916915598.


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *