Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng có chi phí xây dựng rẻ bất ngờ

Rate this post

Các mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ được rất nhiều gia chủ ưa chuộng bởi chi phí hợp lý, kiến trúc ngoại thất đẹp và đáp ứng được nhu cầu công năng sử dụng của nhiều gia đình.

Kiến trúc tân cổ điển là một trong những phong cách thiết kế có sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển và hiện đại mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp.

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ thường được xây dựng trên diện tích đất hạn chế do chi phí xây dựng thấp. Do đó, khi xây dựng gia chủ cần phải xác định diện tích đất phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế gia đình.

Chi phí đề ra khi xây dựng biệt thự tân cổ điển 2 tầng là 1 tỷ đồng. Tuy nhiên chủ nhà cần phải có sự tính toán hợp lý về nguồn tài chính, tránh lãng phí. Ngoài ra, cần dự trù thêm chi phí phát sinh để quá trình xây dựng công trình không bị gián đoạn.

Cùng tham khảo một số mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng chi phí 1 tỷ:

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng có chi phí xây dựng rẻ bất ngờ- Ảnh 1.

Mẫu biệt thự 2 tầng có chi phí xây dựng khoảng 1 tỷ được thiết kế thoáng đãng, nhiều ô cửa kính lấy sáng tối đa. (Ảnh: Vinavic)

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng có chi phí xây dựng rẻ bất ngờ- Ảnh 2.

Mẫu biệt thự 2 tầng chi phí xây dựng khoảng 1 tỷ được thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát nên vẻ sang trọng, hiện đại. (Ảnh: Vinavic)

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng có chi phí xây dựng rẻ bất ngờ- Ảnh 3.

Mẫu biệt thự 2 tầng với chi phí xây dựng khoảng 1 tỷ có mái đỏ tươi và màu trắng chủ đạo được lựa chọn cho hầu hết các mẫu biệt thự bởi chúng khiến kiến trúc trông rộng rãi và mát mẻ hơn. Màu trắng cũng là một màu đặc trưng của phong cách này. (Ảnh: Vinavic)

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng có chi phí xây dựng rẻ bất ngờ- Ảnh 4.

Mẫu biệt thự được xây dựng, thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn vô cùng bắt mắt. (Ảnh: Vinavic)

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng có chi phí xây dựng rẻ bất ngờ- Ảnh 5.

Mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế trên khổ đất rộng rãi làm ngôi nhà trở nên nổi bật với bất cứ ai đi qua. (Ảnh: Vinavic)

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng có chi phí xây dựng rẻ bất ngờ- Ảnh 6.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng kết hợp với sân vườn thoáng mát. (Ảnh: Vinavic)

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng có chi phí xây dựng rẻ bất ngờ- Ảnh 7.

Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu đi những chiếc đèn chùm và đèn cột trang trí. Nếu quan sát ngôi nhà này, bạn sẽ nhận thấy kiến trúc sư đã đặt rất nhiều đèn chiếu sáng phía bên ngoài để tạo thêm điểm nhấn. (Ảnh: Vinavic)

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng có chi phí xây dựng rẻ bất ngờ- Ảnh 8.

Nhà vườn tân cổ điển 2 tầng được thiết kế tại khu vực nông thôn với diện tích xây dựng hơn 100m2 gồm: 2 tầng, 4 phòng ngủ 2 nhà tắm, bếp nhà ăn. (Ảnh: Vinavic)

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng có chi phí xây dựng rẻ bất ngờ- Ảnh 9.

Mẫu biệt thự 2 tầng thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy đủ công năng, được nhiều người lựa chọn xây dựng. (Ảnh: Vinavic)


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *