HLV Park Hang-seo cô đơn quá, học trò dùng điện thoại ngay bên cạnh mà không thể dùng trợ giúp “gọi điện thoại cho người thân”

[ad_1]

Không cần ai bảo ai nhắc thì ngay lúc này đây, 80% netizen Việt đang dõi mắt đón chờ trận đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 giữa đội tuyển nước nhà và UAE. Dù đang dẫn đầu với 2 điểm nhiều hơn đối thủ, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn mang trong mình áp lực chiến thắng để đi xa hơn trong vòng bảng.

Nhưng có một nỗi buồn nhẹ của Việt Nam trận này đó là HLV Park Hang-seo không thể chỉ đạo trực tiếp hay có bất kì mối liên hệ giao tiếp nào với đội tuyển ở phía dưới.

Và không để bạn tò mò lâu, đây là hình ảnh cho thấy HLV Park Hang-seo đang ở trên khán đài. Thầy đang làm gì, bạn biết không?

HLV Park Hang-seo cô đơn quá, học trò dùng điện thoại ngay bên cạnh mà không thể dùng trợ giúp gọi điện thoại cho người thân - Ảnh 1.

Hẳn là lúc này, HLV Park Hang-seo đang lo lắng lắm…

Nhưng chưa hết, ở một vài tích tắc sau đó, chúng tôi đã ghi nhận được hình ảnh HLV Park Hang-seo ngồi một mình cô đơn giữa nhiều hàng ghế, bên cạnh là một vài học trò nhưng không giúp ích được gì, cứ nghịch điện thoại như “trêu ngươi” thầy á!

Có cách nào cho HLV Park Hang-seo một quyền trợ giúp gọi điện thoại cho người thân được không, trông thầy căng thẳng quá mà các học trò cứ xài điện thoại thôi…

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Theo Hoàng

Trí thức trẻ

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *