Gojek chính thức triển khai GoCar tại Hà Nội

Rate this post

Ứng dụng gọi xe công nghệ Gojek vừa công bố ra mắt dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ GoCar tại Hà Nội, bắt đầu bằng dòng sản phẩm phòng dịch GoCar Protect. Như vậy, sau hơn 1 tháng triển khai tại TP HCM, Gojek đã bắt đầu triển khai dịch vụ gọi xe 4 bánh tại Hà Nội.

Được biết, GoCar Protect mang đến sự bảo vệ tăng cường cho người dùng qua ba lớp “Chống khuẩn X3” giúp ngăn chặn sự lây lan của virus. Gojek đảm bảo tất cả các đối tác tài xế GoCar đều được đảm bảo tiêm đủ 2 mũi vắc xin COVID-19 sau ít nhất 14 ngày; các xe thuộc GoCar Protect  đều được trang bị dung dịch khử khuẩn và tấm chắn bảo vệ trong suốt để ngăn cách giữa tài xế và hành khách. Các xe thuộc dịch vụ GoCar Protect được trang bị máy lọc không khí, theo hãng, có thể vô hiệu hoá tới 99,4% virus trong không khí.

Đồng thời, tất cả các thông tin về tình trạng tiêm vaccine của tài xế, trang bị phòng dịch “Chống khuẩn X3” của GoCar Protect sẽ được hiển thị trên ứng dụng Gojek khi người dùng đặt chuyến GoCar.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo tất cả các đối tác tài xế GoCar tuân thủ việc đeo khẩu trang, Gojek đã triển khai tính năng mới trên ứng dụng GoPartner dành riêng cho tài xế, yêu cầu đối tác tài xế phải chụp ảnh xác nhận việc đeo khẩu trang thì mới có thể đăng nhập tài khoản để bắt đầu hoạt động trong ngày. Tất cả các đối tác tài xế đều được yêu cầu thực hiện các quy định về an toàn sức khỏe của Gojek và tuân thủ nguyên tắc 5K, cùng các quy định phòng dịch khác của các cơ quan chức năng.

Trước đó, GoCar Protect được triển khai lần đầu vào tháng 8/2021 nhằm vận chuyển miễn phí lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch tại TP HCM. Tất cả các y bác sĩ và tài xế sử dụng xe GoCar đều trở về an toàn sau 1 tháng triển khai chiến dịch.

Ngày 18/11/2021, Gojek đã chính thức mở rộng GoCar Protect để phục vụ rộng rãi người dùng tại TP HCM, với cùng các tiêu chuẩn về an toàn sức khoẻ đã áp dụng khi chuyên chở lực lượng y tế tuyến đầu.

Quỳnh Anh

Theo Nhịp sống kinh tếSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *