Động lực thiết lập thị trường mới

Rate this post

Giới thiệu đại đô thị biển FLC Quảng Bình: Động lực thiết lập thị trường mới - Ảnh 1.
Giới thiệu đại đô thị biển FLC Quảng Bình: Động lực thiết lập thị trường mới - Ảnh 2.

Trên các nền tảng mạng xã hội, sự kiện cũng thu hút hàng chục ngàn lượt theo dõi trực tuyến cho thấy sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư đối với đại dự án quy mô bậc nhất miền Trung.

Giới thiệu đại đô thị biển FLC Quảng Bình: Động lực thiết lập thị trường mới - Ảnh 3.

Tại talk show “Thế giới mới – Trật tự mới” trong khuôn khổ sự kiện, TS. Nguyễn Văn Đính – Phó Tổng Thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam đánh giá cao sức bật của thị trường BĐS nghỉ dưỡng so với các ngành kinh tế khác khi vẫn đang sở hữu lực cầu mạnh mẽ.

Theo ông Đính, hiện nay có khoảng 10 khu vực được đầu tư rất mạnh, có năng lực đón khách và giữ chân du khách để tạo ra tăng trưởng kinh tế. Trong đó, Quảng Bình là một trong những cái tên đáng chú ý nhờ hạ tầng phát triển nhanh và nhiều chương trình kích cầu du lịch, cùng một số vùng đất còn nhiều dư địa như Quảng Ninh, Quy Nhơn, Phú Quốc… đang thiết lập một trật tự mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Giới thiệu đại đô thị biển FLC Quảng Bình: Động lực thiết lập thị trường mới - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của các mô hình đại đô thị biển quy mô lớn như FLC Quảng Bình cũng là động lực thu hút các nhà đầu tư tìm đến những thị trường mới này.

Giới thiệu đại đô thị biển FLC Quảng Bình: Động lực thiết lập thị trường mới - Ảnh 5.

Ông Nguyễn Chí Nghĩa – Phó TGĐ Đất Xanh Miền Bắc nhấn mạnh về quy mô lên đến gần 2.000 ha của FLC Quảng Bình, đặc biệt khi đặt trong hệ sinh thái FLC, dự án sẽ tạo nên một “vòng tròn” dịch vụ khép kín, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cư dân và du khách.

Giới thiệu đại đô thị biển FLC Quảng Bình: Động lực thiết lập thị trường mới - Ảnh 6.

Ông Trần Anh Tuấn, Giám đốc kinh doanh dự án FLC Quảng Bình cho biết FLC Quảng Bình được quy hoạch bài bản với nhiều hạng mục lưu trú, nghỉ dưỡng, cùng hàng ngàn sản phẩm thương mại đa dạng để trở thành đại đô thị biển khép kín hiện đại, tạo đột phá cho diện mạo du lịch Quảng Bình.

Giới thiệu đại đô thị biển FLC Quảng Bình: Động lực thiết lập thị trường mới - Ảnh 7.

Sở hữu nhiều lợi thế hiếm có về vị trí, quy mô, tiện ích đồng bộ, FLC Quảng Bình đang tiếp tục tạo nên làn sóng đầu tư mới tại một trong những thị trường du lịch giàu tiềm năng hàng đầu Việt Nam.

Dự án được phát triển và phân phối bởi FLCHomes

Website: www.flcquangbinh.vn

Đối tác phân phối chính thức: Đất Xanh Miền Bắc, S-Homes Group, Wonder House, Kingland Hà Tĩnh, Địa ốc miền Trung, PEC Group, Redland, Nhật Minh, DAT Việt Nam, Đất Xanh Bắc Trung Bộ, TD Land.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *