400 triệu/nền ? Dân đầu tư đổ xô mua đất nền vùng ven Đà Lạt chỉ trong 1 tuần

Đất nền vùng ven Đà Lạt 2020

đất nền vùng ven đà lạt

Tổng quan giá cả và khu vực

Đất nền vùng ven Đà Lạt đang là chủ để hot nhất năm 2020, khi liên tục nhiều đất nền vùng ven mở bán với giá dao động chỉ từ 400 triệu đến 600 triệu trên một nền nhưng vẫn dày đặc người mua với nhu cầu để ở và đầu tư. Đặc biệt trong số đó thì dân đầu tư không thể tin vào mắt mình khi tưởng chừng như các lô đất sẽ nằm phía rìa hay xa trung tâm mà trái lại với đó là đất ngay trung tâm các huyện Đơn Dương, Lâm Hà, Đức Trọng lại có giá rẻ như vậy.

khách hàng và thống kê

Với tâm lý không mua được đất trung tâm Đà Lạt thì sẽ mua đất ven Đà lạt để nghỉ dưỡng và đầu tư, đa số khách đầu tư từ Sài Gòn, Hà Nội đổ xô nhau mua đất ở quanh khu vực Đà Lạt chiếm 50% là để đầu tư, 30% với nhu cầu nghỉ dưỡng và 20% còn lại là để ở, định cư. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản lâu năm thì mức giá này là hoàn toàn hợp lý, bởi vì so với các vùng khác trên cả nước thì còn thấp và khả năng giá trị gia tăng là hoàn toàn có thể, bằng chứng là không chỉ khách đầu tư từ các thành phố đổ về với mong muốn kiếm lợi nhuận từ việc đầu tư bất động sản tại các huyện lâm đồng mà còn có lượng lớn khách hàng ngay chính tại khu vực đang sinh sống mua đất nên để cất nhà ở và định cư lâu dài.

Con số các dự án ngày càng gia tăng đi kèm với nhiều hệ lụy về quy hoạch không đồng bộ và kẽ hở trong chất lượng công trình ( đường xá, kênh mương, điện nước). Tuy nhiên phải nói rằng các dự án đất nền ở Tây Nguyên nói chung và ở các huyện vùng ven Đà Lạt nói riêng đã rút kinh nghiệm từ các dự án phân lô, bán nền của các tỉnh khác trên cả nước bán xong là chuồn, thì ở đây các chủ đầu tư đã đầu tư đường xá , điện nước rất bài bản, hầu hết các công trình đều có làn đường rộng trên 10m với hệ thống cống rãnh bài bản và đường điện chất lượng cao, bằng chứng là phần lớn người mua đất sống tại địa phương đã chuyển sang mua đất dự án để xây nhà ở vì được xử dụng các tiện ích đi kèm và hiểu rõ lai lịch cũng như pháp lý của dự án, tiêu biểu trong đó là dự án DKC Thạnh mỹ 326 nền bán hết 90% lô chỉ sau 1 tuần mở bán, trong đó phần lớn là khách đến từ các tỉnh thành phố lớn như Hà nội, Sài gòn, Đà nẵng và dân cư sống ngay tại khu vực. Rõ ràng rằng bất động sản vùng ven Đà Lạt vẫn chưa hết sôi động bởi giá cả và nắm bắt đúng nhu cầu thực sự của người đầu tư và mua để ở.

Các dự án đất nền nổi bật 2020

Dưới đây là một trong các dự án đất nền vùng ven Đà Lạt nổi bật các bạn có thể tham khảo:
Dự án đất nền đồi bạch Đàn Đơn Dương: 168 nền nguyễn chí thanh
Dự án đất nền DKC trung tâm Thạnh mỹ: 326 nền Đinh Tiên Hoàng
Ngoài ra bạn có thề tìm mua các Bất Động Sản khác tại đây: http://canhodalat.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *