Đánh giá dự án Phước Hội Hồ Tràm dưới góc nhìn chuyên gia

Rate this post

Thị trường du lịch Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng khởi sắc

Với đặc thù khí hậu ôn hòa trung bình từ 20 đến 27 độ, bờ biển kéo dài 305,4 km, trong đó có khoảng 70km có bãi cát thoai thoải, làn nước biển trong xanh có thể dùng làm bãi tắm quanh năm, hệ sinh thái vô cùng đa dạng cùng với di tích thắng cảnh vô cùng thơ mộng, Bà Rịa Vũng Tàu từ lâu đã trở thành một trong các vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam với thế mạnh về du lịch.

Vị trí dự án thuận lợi cho việc đầu tư lẫn an cư

Lộc An và Phước Hội là hai trong số sáu xã của huyện Đất Đỏ thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Lộc An với phía Nam nằm ôm dọc bờ biển và Phước Hội mang tới kết nối hàng không nhờ dự án sân bay Đất Đỏ có thể hình thành trong tương lai. Thuận lợi về vị trí địa lý hơn so với những xã lân cận là cơ hội đưa kinh tế Lộc An, Phước Hội phát triển, thu hút vốn đầu tư nước ngoài, tạo nên môi trường kinh doanh cho các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, đặc biệt trong ngành du lịch nghĩ dưỡng, resort, …

Đánh giá dự án Phước Hội Hồ Tràm dưới góc nhìn chuyên gia - Ảnh 1.

Dự án Phước Hội Hồ Tràm tọa lạc trên vị trí tiềm năng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Dự án Phước Hội Hồ Tràm sở hữu mạng lưới giao thông thuận lợi và nhanh chóng: 10 phút đi đến thị trấn Phước Hải; 15 phút đến KDL di tích lịch sử Núi Minh Đạm; 15 phút đến quần thể Chùa Hòn Một, Trúc Lâm Thiền Viện; 3 phút đến sân bay Lộc An; 15 phút đến thị trấn Long Hải, …

Ngoài ra, Phước Hội Hồ Tràm còn dễ dàng kết nối đến các khu công nghiệp hay các dự án trọng điểm của khu vực như: Sân bay Lộc An, khu công nghiệp Đất Đỏ, khu công nghiệp Phước Long Thọ hay khu nghỉ dưỡng Lộc An, Hồ Tràm, Bình Châu.

Theo phân tích của các chuyên gia, dự án Phước Hội Hồ Tràm mang trên mình những lợi thế cạnh tranh sáng giá. 

Tiềm năng phát triển của dự án Phước Hội Hồ Tràm

Khu nhà ở Phước Hội Hồ Tràm là dự án được quy hoạch cơ sở hạ tầng chỉn chu như đường trải nhựa nội khu 13m, công viên, vỉa hè, cây xanh, … đảm bảo môi trường sống lý tưởng, thuận tiện cho cộng đồng cư dân trong tương lai, … Sự đầu tư bài bản và chỉn chu về hạ tầng được kỳ vọng mang đến lợi thế cạnh tranh cũng như mang lại sự thay đổi lớn cho khu vực này.

Với những tiện ích nội khu như bảo vệ 24/24, công viên vui chơi, xe điện đưa đón xuống bãi tắm và hồ bơi, dự án cũng hứa hẹn mang đến cho dân cư cuộc sống thoải mái và tiện nghi.

Đánh giá dự án Phước Hội Hồ Tràm dưới góc nhìn chuyên gia - Ảnh 2.

Dự án Phước Hội Hồ Tràm tọa lạc trên mảnh đất vượng khí bật nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu, nổi bật với phong cách thiết kế hiện đại, đẳng cấp

Trong tương lai, khi các siêu dự án nghỉ dưỡng và cơ sở hạ tầng đi vào hoạt động bất động sản tại nơi đây chắc chắn sẽ phải bước sang tiến trình thiết lập giá mới.

Đánh giá về khả năng sinh lời trong tương lai, nhiều chuyên gia nhận định rằng, khi thời gian di chuyển từ TP.HCM về Lộc An và khu vực ven biển Hồ Tràm ngày càng rút ngắn, nhu cầu đầu tư đất nền hay sở hữu ngôi nhà thứ 2 tại đây đều sẽ tăng mạnh.

Chưa dừng lại ở đó, việc phê duyệt xây dựng sân bay Đất Đỏ với tổng quy mô lên đến 244,33 ha thuộc địa phận 2 xã Lộc An và Láng Dài còn trở thành “bàn đạp” vững chắc nâng giá trị bất động sản nơi đây sang một trang mới.

Dự án Phước Hội Hồ Tràm mang trên mình những lợi thế cạnh tranh sáng giá. Xét về an cư lẫn đầu tư đều cho thấy một bức tranh đầy khởi sắc.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *