Cen Land đồng hành chiến lược cùng chương trình “Săn nhà triệu đô”

[ad_1]

Cen Land cổ vũ nhà môi giới lan tỏa tâm huyết để tạo ra cộng đồng môi giới ngày càng chuyên nghiệp

Lần đầu tiên trên sóng truyền hình tại Việt Nam xuất hiện chương trình truyền hình thực tế thi tài của những nhà môi giới bất động sản (BĐS) tài năng thực hiện các thử thách về kiến thức, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp để thuyết phục ban giám khảo là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành để giành danh hiệu danh giá nhà môi giới thời đại mới của chương trình.

Với sứ mệnh đưa nghề môi giới tại Việt Nam trở thành nghề nghiệp có tính chuyên môn cao, được ghi nhận ngang tầm quốc tế, Cen Land đã chính thức trở thành nhà đồng hành chiến lược của chương trình truyền hình thực tế “Săn nhà triệu đô”.

Ông Nguyễn Trung Vũ, Chủ tịch HĐQT Cen Land cho biết: “Cen Land trở thành đối tác chiến lược đồng hành cùng “Săn nhà triệu đô” tranh tài tỷ phú môi giới BĐS với mong muốn cổ vũ các nhà môi giới tự tin và tự hào về công việc của mình. Đồng thời lan tỏa động lực, tinh thần và tâm huyết đến những người cộng sự để tạo ra một cộng đồng môi giới bất động sản ngày càng chuyên nghiệp, đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Cen Land cũng mong muốn khán giả xem chương trình hiểu rõ hơn vai trò, cách thức mà nhà môi giới bất động sản đang triển khai để giúp khách hàng sở hữu được sản phẩm bất động sản như ý”.

Cen Land đồng hành chiến lược cùng chương trình “Săn nhà triệu đô” - Ảnh 1.

Chủ tịch HĐQT Cen Land Nguyễn Trung Vũ phát biểu tại sự kiện ra mắt chương trình “Săn nhà triệu đô”

Cen Land – hệ sinh thái dịch vụ bất động sản hàng đầu

Trải qua 2 thập kỷ hình thành và phát triển, với kinh nghiệm, sự am hiểu thị trường cùng tiềm lực tài chính mạnh, Cen Land vẫn luôn đồng hành cùng các chủ đầu tư, các nhà phát triển Bất động sản (BĐS), giúp hiện thực hóa giấc mơ xây dựng và kiến tạo những sản phẩm bất động sản chất lượng.

Là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng chuyển đổi số trong lĩnh vực BĐS, Cen Land sở hữu hệ sinh thái dịch vụ BĐS hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu mua, bán, cho thuê BĐS trên toàn quốc. Chính nhờ bước đi sớm từ công nghệ và việc thâu tóm 100% nền tảng công nghệ BĐS Cenhomes.vn, Cen Land xuất sắc dẫn đầu danh sách Top 10 sàn giao dịch BĐS tốt nhất 2021. Đồng thời, Cenhomes.vn với những tính năng tiên tiến, hiện đại, giúp khách hàng và môi giới ở bất kì đâu, bất cứ lúc nào, cũng có thể trao đổi, trải nghiệm không gian dự án một cách chân thực nhất 2 triệu căn nhà đang được giới thiệu, 500 dự án, trong đó có nhiều dự án độc quyền đã lọt Top 5 Đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất thị trường giao dịch BĐS 2021.

Cen Land đồng hành chiến lược cùng chương trình “Săn nhà triệu đô” - Ảnh 2.

Cen Land hệ sinh thái dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Doanh thu năm 2021 của Cen Land đã lập kỷ lục tăng trưởng 164% so với năm 2020, lợi nhuận sau thuế đạt hơn 450 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 50%, đảm bảo việc làm cho hơn 5.000 lao động. Tổng tài sản của Cen Land trong năm vừa qua cũng ghi nhận sự tăng trưởng mạnh với con số 64%, tương đương 6.270 tỷ đồng trong bối cảnh công ty đang đẩy mạnh các hoạt động đầu tư thứ cấp, tìm kiếm các dự án có chất lượng cao.

Bên cạnh đó, cuối tháng 3 vừa qua, Cen Land cũng vinh dự đón nhận giải thưởng cao quý Sao vàng Đất Việt 2021 – Top 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam.

https://cafef.vn/cen-land-dong-hanh-chien-luoc-cung-chuong-trinh-san-nha-trieu-do-20220406170229577.chn


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *