Cận cảnh dự án MT Eastmark City pháp lý chưa đầy đủ đã mở bán rầm rộ

Rate this post

Nằm sâu ở phía quận 9 cũ nay là TP. Thủ Đức, đường đi vào dự án MT Eastmark City còn khá khó khăn. Dự án có quy mô 20 ha, 7 tháp, cao 22 tầng, tung ra thị trường khoảng 1.720 căn hộ. Chủ đầu tư là Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành, đơn vị phát triển dự án là Công ty CP Đầu tư Bất động sản Rio Land.

Cận cảnh dự án MT Eastmark City pháp lý chưa đầy đủ đã mở bán rầm rộ - Ảnh 1.

Giai đoạn này, chủ đầu tư triển khai dự án MT Eastmark City 1 với 5 block, tiếp sau MT Eastmark City 2, 3. Bên cạnh đó, khu Centana hiện hữu cũng đang thi công, xây dựng nhộn nhịp.

Cận cảnh dự án MT Eastmark City pháp lý chưa đầy đủ đã mở bán rầm rộ - Ảnh 2.

Như quảng cáo, MT Eastmark City được quy hoạch với 3 phân khu, trong đó MT Eastmark City 1 có quy mô lớn nhất gồm 5 tháp, với quần thể 99 shophouse, 95 văn phòng đa năng và 1384 căn hộ được thiết kế với tiện ích chuẩn chuyên gia.

Cận cảnh dự án MT Eastmark City pháp lý chưa đầy đủ đã mở bán rầm rộ - Ảnh 3.

Theo tìm hiểu của phóng viên Nhadautu.vn , trong đợt đầu, đơn vị phân phối, chủ đầu tư ra hàng 600 căn, giá chào bán là 36 triệu đồng/m2, đến đợt 2 giá sẽ tăng từ 40-45 triệu đồng/m2. Khách hàng muốn mua sớm sẽ có giá ưu đãi, chọn được căn đẹp, đặt cọc giữ chỗ 50 triệu đồng.

Cận cảnh dự án MT Eastmark City pháp lý chưa đầy đủ đã mở bán rầm rộ - Ảnh 4.

Dù pháp lý dự án chưa đầy đủ nhưng đơn vị phát triển cùng các sàn môi giới đã và đang chào bán rầm rộ, huy động vốn trái phép từ hàng trăm khách hàng. Thậm chí, ghi nhận thực tế của phóng viên, khu đất dự án mới chỉ là bãi đất trống, cũng vừa mới được quây tôn trong thời gian gần đây.

Cận cảnh dự án MT Eastmark City pháp lý chưa đầy đủ đã mở bán rầm rộ - Ảnh 5.

Trao đổi với nhân viên môi giới sàn Rio 5S khẳng định, dự án đã có pháp lý đầy đủ, giấy phép xây dựng, quy hoạch 1/500. Nhưng khi muốn xem trực tiếp thì nhân viên này cho biết, thời điểm hiện tại chưa thể công khai.

Cận cảnh dự án MT Eastmark City pháp lý chưa đầy đủ đã mở bán rầm rộ - Ảnh 6.

Trong suốt thời gian từ giữa tháng 11 cho đến nay, Rio Land đã thu tiền đặt cọc giữ chỗ của hàng trăm khách hàng. Thời gian này, các sàn phân phối F1 cũng bắt đầu chào dự án đến với khách hàng. Ngày 6/12, Rio Land và đại diện 10 đại lý phân phối mới chính thức ký kết hợp tác phân phối chiến lược dự án MT Eastmark City.

Cận cảnh dự án MT Eastmark City pháp lý chưa đầy đủ đã mở bán rầm rộ - Ảnh 7.
Cận cảnh dự án MT Eastmark City pháp lý chưa đầy đủ đã mở bán rầm rộ - Ảnh 8.

Việc huy động vốn trái phép của khách hàng khi chưa đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai đã vi phạm nghiêm trọng Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014 và những chỉ đạo của UBND TP.HCM về việc ngăn chặn tình trạng “cầm đèn chạy trước ô tô” nở rộ trong suốt thời gian vừa qua.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *