Bà xã Công Lý hé lộ điều bất ngờ về ghi hình Táo Quân 2022, nói gì về vé xem show mà gây hụt hẫng

Rate this post

Càng đến gần đêm Giao thừa, thông tin về chương trình Gặp nhau cuối năm Táo Quân 2022 càng nóng lên. Giống như mọi năm, Táo Quân 2022 cũng được ghi hình trước để đảm bảo an toàn phát sóng. Bình thường thì khán giả vẫn được xem ghi hình ở trường quay, tuy nhiên, năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh nên có khả năng chương trình ghi hình không có khán giả.

Bà xã Công Lý hé lộ điều bất ngờ về ghi hình Táo Quân 2022, nói gì về vé xem show mà gây hụt hẫng - Ảnh 1.

Thông tin này vừa được bà xã Công Lý hé lộ trên story. Theo đó, nhiều khán giả nhắn tin hỏi vợ Công Lý về thông tin phát hành vé xem Táo Quân 2022, lập tức cô gái trẻ chia sẻ rằng: “Năm nay không phát hành vé em ơi, dịch bệnh nên không có khán giả. Buồn hiu”.

Việc Táo Quân 2022 ghi hình không có khán giả là điều gây nhiều tiếc nuối. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, quyết định ghi hình không khán giả, không phát hành vé cũng là điều khá dễ hiểu.

Bà xã Công Lý hé lộ điều bất ngờ về ghi hình Táo Quân 2022, nói gì về vé xem show mà gây hụt hẫng - Ảnh 2.

Vợ Công Lý xác nhận năm nay Táo Quân ghi hình mà không có khán giả.

Táo Quân – Gặp nhau cuối năm là chương trình phát sóng vào đêm Giao Thừa hằng năm, do VFC sản xuất. Các mùa trước, Táo Quân luôn có sự tham gia của Xuân Bắc , Công Lý, Quốc Khánh, Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng, Chí Trung.

Bà xã Công Lý hé lộ điều bất ngờ về ghi hình Táo Quân 2022, nói gì về vé xem show mà gây hụt hẫng - Ảnh 3.
Bà xã Công Lý hé lộ điều bất ngờ về ghi hình Táo Quân 2022, nói gì về vé xem show mà gây hụt hẫng - Ảnh 4.

Ngọc Hà và Công Lý.

Trong chương trình, loạt nghệ sĩ đóng vai các Táo, cùng lên chầu Ngọc Hoàng để báo cáo 1 năm qua ở dưới trần gian có những chuyện gì. Tại Táo Quân, những vấn đề tiêu cực liên quan đến xã hội, giáo dục, giao thông, y tế, văn hóa thường được mang ra để châm biếm, chỉ trích.

Năm nay, Công Lý và Xuân Bắc nhiều khả năng không tham gia chương trình. Cả 2 đều có lý do riêng để từ chối Táo Quân 2022, điều đó cũng đồng nghĩa với chuyện vai Bắc Đẩu và Nam Tào bị bỏ ngỏ vì chưa có ai đảm nhận thay Công Lý và Xuân Bắc.

https://afamily.vn/ba-xa-cong-ly-he-lo-dieu-bat-ngo-ve-ghi-hinh-tao-quan-2022-noi-gi-ve-ve-xem-show-ma-gay-hut-hang-20220114150042422.chnSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *