Anh lao công bất ngờ trúng số 300 tỷ rồi nổi tiếng toàn quốc, 20 năm sau xuất hiện với tình cảnh không ai hình dung ra được

Rate this post

Vào năm 2002, Mickey Carroll – một anh chàng làm nghề công nhân vệ sinh đã trở thành nhân vật nổi tiếng khắp nước Anh vì trúng số độc đắc của quốc gia trị giá 9,7 triệu bảng (khoảng 300 tỷ VNĐ). Hoàn cảnh khốn khó trước đó của Mickey khiến người ta choáng ngợp với màn đổi đời ngoạn mục trong tích tắc. Có thể nói, Mickey là một người lúc ấy đang sống dưới “đáy cùng xã hội”. Cha mẹ anh ly dị từ nhỏ và không ai đoái hoài đến Mickey. Lúc lớn lên, cậu bé bỏ học từ sớm, đi trộm cắp vặt và phải chật vật sống từng ngày với công việc làm lao công vất vả.

 Anh lao công bất ngờ trúng số 300 tỷ rồi nổi tiếng toàn quốc, 20 năm sau xuất hiện với tình cảnh không ai hình dung ra được  - Ảnh 1.

Vận may của anh lao công quét rác khiến mọi người đa phần đều chúc mừng thay vì ghen tỵ

Cách Mickey Carroll sẽ tiêu số tiền khổng lồ này ra sao rất được báo chí Anh quan tâm. Và lựa chọn đầu tiên của anh chàng đã khiến ai nấy phải choáng váng. Mikey đã thản nhiên tặng gần nửa số tiền, cụ thể là 4 triệu bảng Anh cho gia đình bạn gái của mình – cô Sandra Aiken.

Cặp đôi cũng đã kết hôn ngay sau đó không lâu. Với gần 6 triệu bảng Anh còn lại, Mickey đã không thể giữ mình và đắm chìm vào lối sống ăn chơi trác táng, những cuộc tiệc tùng thác loạn không dứt. Không thể chịu đựng nổi một người chồng nghiện rượu thường xuyên đem gái gọi về nhà, Sandra đã quyết định dứt khoát ly dị Mickey ngay cả khi cô đang mang thai 7 tháng. Cô nhận được số tiền “phí ly hôn” là 1,4 triệu bảng Anh (khoảng 43 tỷ VNĐ).

 Anh lao công bất ngờ trúng số 300 tỷ rồi nổi tiếng toàn quốc, 20 năm sau xuất hiện với tình cảnh không ai hình dung ra được  - Ảnh 2.

“Tôi rời bỏ Mickey vì anh ta tiêu 10 triệu bảng chỉ để ăn chơi, ma tuý và cặp kè với gái. Anh ta đã mất trí, nghĩ mình giỏi và nổi tiếng khi có đống tiền đó”, Sandra thẳng thắn trả lời về lý do ly hôn vào năm 2008.

Không chỉ đơn thuần là phung phí số tài sản khổng lồ, Mickey còn khiến người ta ngán ngẩm khi thường xuyên phô trương, khoe mẽ về cách tiêu tiền của mình trên báo chí. Anh thường xuyên tổ chức các bữa tiệc ăn chơi tại những biệt thự ven biển của mình và mời bất cứ ai đến tham dự. Truyền thông vì thế gọi Mickey là “người trúng số hống hách nhất Anh quốc”.

 Anh lao công bất ngờ trúng số 300 tỷ rồi nổi tiếng toàn quốc, 20 năm sau xuất hiện với tình cảnh không ai hình dung ra được  - Ảnh 3.

Mickey làm mọi người ngao ngán vì lối sống điên rồ, phô trương

Điều gì đến cũng phải đến, chỉ sau vài năm ngắn ngủi, anh lao công ngày nào đã quay trở về đúng vạch xuất phát. Gia sản 300 tỷ bị Mickey tiêu sạch không còn lại gì. Không còn tiền, những người bạn trước đó của anh cũng rời bỏ. Chán đời và thiếu tiền, Mickey còn trở thành tội phạm. Anh đã lĩnh tổng cộng ba án tù do liên quan đến trộm cắp xe hơi và sử dụng ma tuý.

Năm 2013, người trúng số may mắn năm nào chính thức phá sản và trở thành người vô gia cư kiêm thất nghiệp. Khi Mickey đi tìm việc làm, có không ít công ty gọi anh đến chỉ để thoả mãn sự tò mò về người từng trúng giải độc đắc, nhưng không có ý tuyển dụng.

Cuối cùng, Mickey đã đi làm công nhân tại một nhà máy bánh quy. Sau đó, anh đi làm đồ tể tại một lò mổ. Hiện tại, anh chia sẻ mình đang làm một thợ mỏ than ở Scotland. Kết thúc đoạn đời ngắn ngủi làm triệu phú, Mickey trở về làm một người lao động nghèo.

 Anh lao công bất ngờ trúng số 300 tỷ rồi nổi tiếng toàn quốc, 20 năm sau xuất hiện với tình cảnh không ai hình dung ra được  - Ảnh 4.

Mickey trở về làm một người nghèo do chính sai lầm của mình

Thế nhưng sau tất cả, người đàn ông có cuộc đời thăng trầm này cho biết mình không hối hận vì những gì đã qua, thậm chí cũng không hối hận vì đã tiêu hoang như vậy.

“10 năm đó thật sự rất thú vị. Tôi đã có những sai lầm nhưng không muốn quay ngược thời gian. Giờ đây tôi sống rất tốt và hạnh phúc vì đã lấy lại được cuộc sống của mình”, Mickey chia sẻ.

Vào tháng 10 vừa rồi, Mickey cũng đã chính thức tái hôn với vợ cũ Sandra. Cô tha thứ cho Mickey vì cho biết anh của hiện tại đã thay đổi hoàn toàn, sống tốt và làm việc chăm chỉ mỗi ngày.

Anh vừa tái hôn với vợ cũ và đang tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc, dù chẳng còn giàu có

Nguồn: The SunSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *