Thủy Tiên tiết lộ Công Vinh đầu tư BĐS “mát tay” lãi gấp 5-6 lần khiến dân buôn chuyên nghiệp choáng váng, lộ diện môi giới từng chứng kiến thương vụ Công Vinh đầu tư căn nhà giá 3,5 tỷ

Rate this post

Cụ thể, theo thông tin Thủy Tiên tiết lộ tháng 7/2020, tiền đạo Công Vinh đã bán 2 miếng đất với giá trị lần lượt là 9,5 tỷ đồng và 10,1 tỷ đồng. Tổng giá trị là 19,6 tỷ đồng. Số tiền này được dùng để phục vụ công việc sửa căn nhà mà hai vợ chồng đang ở, có hiện tượng nứt vỡ.

Hồi tháng 5/2020, tiền đạo Công Vinh còn bán thêm lô đất trị giá 12 tỷ đồng và tháng 11/2020 bán thêm một căn hộ mua từ năm 2011 với giá 13 tỷ đồng. Như vậy, theo lời kể của ca sĩ Thủy Tiên thì trong 5 tháng, hai vợ chồng Công Vinh đã thu về hơn 40 tỷ đồng từ tiền bán các lô bất động sản.

Thủy Tiên tiết lộ Công Vinh đầu tư BĐS mát tay lãi gấp 5-6 lần khiến dân buôn chuyên nghiệp choáng váng, lộ diện môi giới từng chứng kiến thương vụ Công Vinh đầu tư căn nhà giá 3,5 tỷ - Ảnh 1.

Thủy Tiên đăng tải thông tin Công Vinh đầu tư BĐS lãi đến 5-6 lần (Ảnh Thanh Niên).

Thông tin Công Vinh đầu tư bất động sản siêu lợi nhuận ngay lập tức khiến cộng đồng môi giới lẫn đầu tư bất động sản choáng váng. Anh Phan Chiến một nhà đầu tư lăn lội suốt 20 năm trên thị trường bất động sản với tài sản hiện khoảng 150 tỷ đồng cho biết, trong suốt hai thập kỷ đầu tư lần lãi kỷ lục của anh là một lô đất tăng giá gấp 3 lần, một số lô tăng được gấp đôi nhưng hầu hết chỉ tăng vài chục phần trăm.

“Đầu tư bất động sản mà toàn tăng gấp 5-6 lần quả thực cực hiếm và tôi chưa may mắn được gặp trường hợp nào như vậy. Đặc biệt những tài sản lớn như biệt thự vài tỷ đến hàng chục tỷ thì việc tăng giá lên gấp đôi cũng là rất hy hữu”, anh Chiến cho hay từ kinh nghiệm đầu tư của mình.

Trên một diễn đàn chuyên về bất động sản, nhiều người tò mò về cách chọn sản phẩm và đầu tư của Công Vinh để có thể lãi được 5-6 lần. Thậm chí, có một môi giới còn tiết lộ từng biết biết phi vụ Công Vinh mua bất động sản cách đây 5-6 năm với giá 3,5 tỷ do anh V. hiện là giám đốc một sàn bất động sản trong Sài Gòn giới thiệu. Nhưng ngay đến môi giới này và bạn anh cũng không tin Công Vinh đầu tư bất động toàn lãi đến 5-6 lần.

Mặc dù được Thủy Tiên tiết lộ khá mát tay khi đầu tư bất động sản lãi khủng nhưng Công Vinh được biết thất bại khi kinh doanh riêng. Theo dữ liệu của Nhà Đầu Tư, Lê Công Vinh từng là người đại diện theo pháp luật, kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Đào tạo Bóng đá Công Vinh. Theo tìm hiểu, doanh nghiệp được thành lập vào ngày 22/5/2013, đóng trụ sở tại phòng 601A, tòa nhà Tecco, đường Quang Trung, Phường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An. Tuy nhiên đến ngày 24/7/2018, công ty này đã ngừng hoạt động.

Vào ngày 10/5/2017, Công Vinh cũng đã góp vốn thành lập CTCP Bóng đá Bà Rịa – Vũng Tàu, chủ quản CLB Bà Rịa – Vũng Tàu. Công ty này có vốn điều lệ ban đầu ở mức 200 tỷ đồng, trong đó Lê Công Vinh góp 10%, 90% phần vốn còn lại được góp bởi Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Bình Minh (30%), Công ty TNHH Đầu tư Xuất nhập khẩu Viễn Đông (30%) và Công ty TNHH Đầu tư Xuất nhập khẩu Ngọc Việt (30%).

Trong năm 2019, CTCP Bóng đá Bà Rịa – Vũng Tàu thu về 15,1 tỷ đồng doanh thu, cao hơn gần 7 tỷ đồng so với năm 2018, song lỗ thuần có chiều hướng gia tăng khi trong năm 2018 là 1,66 tỷ đồng nhưng đến năm 2019 lỗ 7,1 tỷ đồng. Tại ngày 31/12/2019, tổng tài sản và vốn chủ sở hữu lần lượt đạt 59,6 tỷ đồng và 53,1 tỷ đồng.

Được biết, hiện Thủy Tiên và Công Vinh đang sống tại bạch dinh 22 tỷ đồng diện tích 1000m2 Ngôi nhà này được coi là 1 trong những ngôi biệt thự bề thế nhất khu người giàu ở Q. 7, Tp.HCM. Liên quan đến căn biệt thự này, đầu năm 2021, nữ ca sĩ Thủy Tiên có đăng tải bức ảnh chụp cùng với ngôi nhà có diện tích gần 1.000 m2 của mình để xin phép cộng đồng mạng được sửa nhà, tuy nhiên sau đó lại thay đổi thành xây mới.

Theo ca sĩ Thủy Tiên, do trong quá trình sửa nhà “lúc thợ khoan gia cố móng” thì căn nhà sập tường, buộc lòng phải tháo dỡ xây mới luôn tránh nguy hiểm. Nữ ca sĩ cũng công bố giá trị hợp đồng xây sửa nhà là 3,2 tỷ đồng, đồng thời cho biết giá thực tế cao hơn nhưng được bên xây dựng giảm tặng.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *