THIẾT KẾ NHÀ CỬA ĐÀ LẠT

4.7/5 - (4 bình chọn)

Thiết kế nhà cửa Đà Lạt do Công Ty An Lộc Khang cung cấp là một trong những dịch vụ uy tín hàng đầu tại khu vực Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và đặc biệt là Thành Phố Đà Lạt. Với nhiều dịch vụ như thiết kế khách sạn, thiết kế biệt thự,..

Thiết kế nhà cửa Đà Lạt

Khả năng đáp ứng, chất lượng, tính linh hoạt và tính sáng tạo là những thuộc tính mà chúng tôi được biết đến. Với các dịch vụ nhanh chóng, chúng tôi đã có thể khiến khách hàng quay lại với dịch vụ của chúng tôi. Sự tư vấn của chuyên gia ALK đã giúp rất nhiều chủ đầu tư đưa những công trình mơ ước của mình thành hiện thực.

Xem thêm: Thiết kế nhà ở Đà Lạt

Tại sao nên chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế nhà cửa tại Đà Lạt?

Thiết kế biệt thự
 • Tư vấn viên của chúng tôi đưa ra những ý tưởng sáng tạo trong việc. Lập kế hoạch và thực hiện các dự án với giải pháp hiệu quả nhất.
 • Tạo ra kế hoạch, xem xét những nhu cầu thiết yếu của xã hội hiện đại nhưng không làm ảnh hưởng đến nền văn hóa. 
 • Để rèn và củng cố một dự án, cần phải nghiên cứu sâu để đạt được kết quả xứng đáng. Một dự án kỹ thuật không chỉ là một công việc mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện. Nó cần có chuyên môn và kinh nghiệm để tạo ra sự thuận tiện và an toàn nhất chp khách hàng. 
 • Chúng tôi thực hiện trách nhiệm của mình với niềm tự hào và chính trực để thể hiện sự chân thành và đam mê trong nghề kỹ thuật ALK đang thực hiện. 
 • Các dự án cơ sở hạ tầng tư nhân hay công cộng, mục tiêu chính là cung cấp các nhu cầu cần thiết với vẻ đẹp tối ưu nhất cho dự án . 
 • Đội ngũ nhân lực dồi dào, có chuyên môn hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế nhà cửa tại Đà Lạt.
 • Mục đích của chúng tôi là tiếp tục nâng cao năng suất kỹ thuật vì lợi ích của tất cả mọi người. Hãy cùng nhau làm việc và đóng góp những điều to lớn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Đó là những lý do mà An Lộc Khang luôn được khách hàng tin tưởng giao cho những trọng trách cao cả cho đến ngày hôm nay.

Thiết kế khách sạn

Quy trình thiết kế của chúng tôi như thế nào?

Việc xây một ngôi nhà để định cư lâu dài là vô cùng quan trọng. Vì thế cần xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Nhiều gia chủ vẫn đang loay hoay tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà của uy tín tại Đà Lạt. Nhấc điện thoại và gọi ngay cho An Lộc Khang. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin cũng như tiền bạc của mình.

Quy trình thiết kế

Sơ lược quy trình thiết kế nhà cửa tại Đà Lạt.

 • Bước 1: Tư vấn sơ bộ:

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng với đầy đủ nhu cầu và mong muốn. ALK bắt đầu triển khai các kế hoạch về kiến trúc, phong thuỷ,…

 • Bước 2: Thiết kế mặt bằng:

Khi khách hàng đã thống nhất các điều khoản và kế hoạch, ALK sẽ gửi bản hợp đồng và hoàn thiện thiết kế mặt bằng để gửi đến khách hàng một cách sớm nhất.

 • Bước 3: Lên bối cảnh 3D:

Là một bước vô cùng quan trọng để đảm bảo sự hài lòng nhất cho khách hàng. Sau khi đã đồng ý, khách hàng tạm ứng 30% số tiền trong hợp đồng.

 • Bước 4: Thi công:

Sau khi thoả thuận thời gian, chúng tôi bắt đầu triển khai thi công để hoàn thành tiến độ sớm nhất.

 • Bước 5: Bàn giao hồ sơ:

Sau khi hoàn thành tất cả công việc, ALK tiến hành giao hồ sơ cho chủ nhà.

Desgin

Những điểm nổi bật của ALK trong thiết kế nhà của tại Đà Lạt.

Muốn ai đó giúp một tay vào những lúc bạn cần tăng tốc nhiệm vụ xây dựng hoặc phát triển tổng thể? Nếu có thì ALK luôn có mặt để giải cứu bạn. Chúng tôi cung cấp vô số dịch vụ trong một loạt các lĩnh vực. Một số lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi bao gồm:

 • Thiết kế nhà cửa trọn gói Đà Lạt.
 • Hỗ trợ quản lý dự án kịp thời cho các giải pháp thương mại.
 • Tiêu chí xây dựng môi trường chất lượng cao.
 • Quản lý thiết kế chức năng.
 • Sẵn sàng hỗ trợ cho các dự án kỹ thuật.

Công ty An Lộc Khang – Tư vấn Kỹ thuật đa ngành ở Đà Lạt cung cấp một loạt các dịch vụ kỹ thuật. Nhóm của chúng tôi bao gồm các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm và các nhà tư tưởng chiến lược hàng đầu Việt Nam. Vì nhóm của chúng tôi là một nhóm hỗn hợp được tuyển chọn đến từ các nền tảng khác nhau, nên chúng tôi cung cấp Thiết kế Biệt thự độc đáo và đôi khi vượt ra ngoài phạm vi của các công ty kỹ thuật khác.

ALK cung cấp các thiết kế chất lượng, năng động và sáng tạo với sự hiểu biết tuyệt vời về nhu cầu của gia đình. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nhanh chóng và đáng tin cậy với giá cả cạnh tranh nhất. 

Desgin 3D

Các dự án nổi bật mà chúng tôi đã tham gia

Thiết kế biệt thự hiện đại

Khám phá những ý tưởng thiết kế nội thất và ngoại thất biệt thự hiện đại đầy sáng tạo và tiện dụng. Nâng tầm các dự án biệt thự gần đây và trong tương lai. Chúng tôi tạo ra những ý tưởng thiết kế hiện đại tối giản và đơn giản để đảm bảo một ngôi nhà tuyệt vời.

Thiết kế biệt thự cổ điển

Sự thanh lịch và sang trọng cân bằng những ý tưởng thiết kế nội thất và ngoại thất cổ điển. Chúng tôi để thể hiện nhuần nhuyễn nét thẩm mỹ của một biệt thự cổ điển. Hãy sống theo ý bạn và trải nghiệm sự tráng lệ của những sáng tạo thiết kế cổ điển của chúng tôi cho ngôi nhà lộng lẫy của bạn.

Thiết kế khách sạn

Thiết kế với những nét đặc trưng của Việt Nam. Các hoa văn truyền thống kết hợp hoàn hảo với các đường gờ. Thiết kế cổ điển tạo nên một thiết kế ngoại thất đối xứng.

Liên hệ tư vấn thiết kế nhà cửa Đà Lạt

Liên hệ để nhận tư vấn và hỗ trợ:
Hotline: 0906.717.486 (Tư vấn viên)
Email : hotro@batdongsantaynguyen.vn

Xem thêm Một vài mẫu thiết kế nhà cửa Đà Lạt 2020 tại đây.

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ khác như

 • Dịch vụ tư vấn bất động sản khu vực Tây Nguyên.
 • Dịch vụ làm giấy tờ nhà đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *