Shophouse Metro Star về đích cùng tuyến Metro số 1

Rate this post

Lý do? Ai cũng muốn nhân thời điểm này để “mua giá hời” những cơ hội tốt. Vậy mà chỉ có nhóm dự án dọc tuyến Metro số 1 thì giá cứ “tăng trần”, nổi bật là các căn shophouse của dự án Metro Star.

Khan hiếm Shophouse

Shophouse thường chỉ chiếm tỷ trọng khá ít trong mỗi khu đô thị, nhờ số lượng hạn chế và cơ hội kinh doanh nên shophouse có tính thanh khoản cao. Các nhà đầu tư kinh doanh hay cho thuê rất nhanh chóng. Nắm bắt tin tốt từ Thủ Đức được lên thành phố, giới đầu tư nhanh chóng hướng sự quan tâm tới shophouse có vị trí đẹp dọc tuyến Metro số 1. Shophouse tại dự án Metro Star ngay lập tức lọt vào tầm ngắm, khi sở hữu vị trí đắt giá ngay mặt tiền công viên lớn bậc nhất trên Xa Lộ Hà Nội.

Kết nối với nhà ga Metro số 10 bằng cầu vượt hiện đại, khu phố đi bộ của Metro Star sẽ là điểm đón toàn bộ cư dân của dự án xuống mua sắm và giải trí cũng như đón dòng khách vãng lai đi tàu nhiều vô tận đến đây tham quan, vui chơi. Bởi vậy, sản phẩm hiếm này được đánh giá là khu vực có giá trị thương mại và tiềm năng sinh lời lớn, đặc biệt phù hợp với hoạt động kinh doanh, khai thác dịch vụ.

Shophouse Metro Star càng thu hút, khi ngày 12/3/2021, Ban Quản lý Đường sắt đô thị đã được Sở Giao Thông Vận Tải Tp.HCM đã cấp phép thi công cầu bộ hành Vượt Xa lộ Hà Nội kết nối trực tiếp ga Metro số 10, thời gian thi công từ ngày 27/3 đến 15/5 năm 2021. Dự kiến, cầu vượt bộ hành có chiều dài 100m, rộng 3m và có mái che mưa cho người dân đến các nhà ga Metro. Nhiều nhà đầu tư đã quyết định “chọn mặt gửi vàng” ngay thời điểm cầu bộ hành kết nối dự án và ga số 10 chính thức được cấp phép thi công, các suất đầu tư shophouse chắc chắn đảm bảo hiệu suất sinh lời như kỳ vọng.

Metro Star được xây dựng theo phong cách chuẩn quốc tế, đã có hồ sơ pháp lý đầy đủ, thủ tục thanh toán nhanh chóng, chất lượng xây dựng được bảo đảm bởi đơn vị giám sát Apave của Pháp

Nghệ thuật thiết kế sự sầm uất

Khu shophouse Metro Star được thiết kế thành quần thể phố đi bộ kiểu zic-zac với hệ thống ánh sáng và âm thanh từ Hàn Quốc và vận hành bởi các điều phối viên giàu kinh nghiệm theo mô hình Myeongdong – thánh địa mua sắm, thời trang, giải trí và phố ẩm thực nổi tiếng nhất Seoul, Hàn Quốc.

Tương đồng với khu Shophouse Metro Star, phố Myeongdong cũng nằm ngay ga tàu Myeongdong, là một khu phố hình bàn cờ gồm các đường hẻm đi bộ nhỏ, dài chưa đến 500 m nhưng sẽ là thánh địa hội tụ hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng, là nơi khởi nguồn nhiều trào lưu của giới trẻ hiện nay trên thế giới.

Shophouse Metro Star về đích cùng tuyến Metro số 1 - Ảnh 1.

Shophouse Metro Star hứa hẹn trở thành khu phố mua sắm, ẩm thực, giải trí kiểu Myeongdong, Seoul, Hàn Quốc tại Sài Gòn.

Thực tế trên thế giới cũng như tại Việt Nam cho thấy, với sự kết hợp tinh tế giữa mô hình kinh doanh truyền thống với phong cách nội thất và hạ tầng hiện đại, loại hình shophouse tại các khu đô thị đã phát huy tối đa hiệu quả. So với nhà phố truyền thống, mô hình shophouse kiểu mới vượt trội nhờ ưu thế sở hữu hệ thống hạ tầng đồng bộ, đi kèm với nguồn khách hàng đa dạng và tập trung nội ngoại khu.

Shophouse hiện đại không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lợi mà còn hài hòa hơn với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt hơn và hiện đại hơn cho chủ sở hữu.

Đặc biệt, nhà đầu tư Shophouse Metro Star sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay lến đến 70%, Chủ Đầu Tư hỗ trợ lãi suất hết 12 tháng và cam kết mua lại với mức lời tối thiểu là 20% sau 1 năm đi vào hoạt động. Chủ Đầu Tư cũng cam kết cho thuê lại từ 1-3 năm với giá thuê bằng 10% giá bán, nâng mức lãi kép cho nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ tư vấn dự án Shophouse Metro Star:

Hotline: 090 789 65 65 – 1900 561566

Website: https://metrostar.vn/


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *