“Quý tử nước Mỹ” Barron Trump lộ diện xách túi cho mẹ tại toà nhà của gia đình, gây choáng với chiều cao hiện tại đã hơn 2m

Rate this post

Sáng thứ Tư (7/7) vừa qua theo giờ địa phương, con trai út của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump – Barron Trump (16 tuổi) được nhìn thấy lộ diện sau khoảng thời gian dài ở ẩn. Cậu quý tử được nhìn thấy đang tháp tùng mẹ tại tháp Trump (New York) thuộc quyền sở hữu của gia đình mình.

Theo những hình ảnh phóng viên tờ Daily Mail chụp lại, Barron được nhìn thấy đi cạnh mẹ, trên tay còn xách giúp bà một chiếc túi Louis Vuitton màu cam phiên bản giới hạn trong khi bà Melania đang bận đeo chiếc Hermes Birkin màu đen trị giá 11.000 USD.

“Quý tử nước Mỹ” Barron Trump lộ diện xách túi cho mẹ tại toà nhà của gia đình, gây choáng với chiều cao hiện tại đã hơn 2m - Ảnh 1.

Barron xách túi cho mẹ khi cùng bà rời tòa Trump Tower

“Quý tử nước Mỹ” Barron Trump lộ diện xách túi cho mẹ tại toà nhà của gia đình, gây choáng với chiều cao hiện tại đã hơn 2m - Ảnh 2.
“Quý tử nước Mỹ” Barron Trump lộ diện xách túi cho mẹ tại toà nhà của gia đình, gây choáng với chiều cao hiện tại đã hơn 2m - Ảnh 3.

Barron được nhìn thấy mặc áo pull dài tay màu đen cùng quần bò xanh navy. Điều khiến Barron đi đến đâu thu hút chú ý đến đó là chiều cao cực khủng của cậu bé. Kể từ năm 2016, khi ông Trump đắc cử Tổng Thống Mỹ cho đến nay khi đã kết thúc nhiệm kỳ 4 năm, công chúng nhiều lần phải phát choáng với sự phát triển “nhanh như vũ bão” của Barron. Cứ mỗi lần lộ diện, cậu út nhà Trump lại đã cao hơn trước rất nhiều.

“Quý tử nước Mỹ” Barron Trump lộ diện xách túi cho mẹ tại toà nhà của gia đình, gây choáng với chiều cao hiện tại đã hơn 2m - Ảnh 4.

Cậu chàng gây chú ý với chiều cao hiện tại

Lần này, sau vài tháng ở ẩn, có vẻ như chiều cao của “quý tử nước Mỹ” vẫn tăng không ngừng. Đi bên cạnh mẹ, cậu chàng cao lệnh khệnh, cao hơn hẳn tất cả những người xung quanh.

Trong tháng trước, tại hội nghị GOP North Carolina, cựu Tổng thống Donald Trump từng tiết lộ Barron hiện nay đã cao 6ft 7inch ( tương đương 2.0066m), nghĩa là đã… trên 2m. Nhìn những hình ảnh mới nhất này thì có thể xác thực thông tin này hoàn toàn có cơ sở.

“Quý tử nước Mỹ” Barron Trump lộ diện xách túi cho mẹ tại toà nhà của gia đình, gây choáng với chiều cao hiện tại đã hơn 2m - Ảnh 5.

Barron đã cao trên 2m, theo lời chia sẻ của ông Trump vào tháng trước

Được hay, Cựu Tổng thống Trump cao hơn 1m9, bà Melania cao 1m8. Năm ngoái, International Business Times cho hay Eric Trump (người con thứ 3 của ông Trump) là người cao nhất nhà với chiều cao 1m96 và Barron lúc đó mới 1m85, nhưng có lẽ với sự phát triển bứt phá của cậu út, bảng thống kê này nên được cập nhật lại.

“Quý tử nước Mỹ” Barron Trump lộ diện xách túi cho mẹ tại toà nhà của gia đình, gây choáng với chiều cao hiện tại đã hơn 2m - Ảnh 6.
“Quý tử nước Mỹ” Barron Trump lộ diện xách túi cho mẹ tại toà nhà của gia đình, gây choáng với chiều cao hiện tại đã hơn 2m - Ảnh 7.

… và 4 năm sau đó, quả là sự phát triển quá nhanh quá nguy hiểm

Nguồn: The Daily Mail

Theo P.H

Doanh nghiệp và tiếp thị


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *