Ông Biden đăng tweet sau khi Tổng thống Trump rời Washington

Rate this post

Hãng tin The Guardian cho biết, chỉ ít lâu sau khi Tổng thống Donald Trump rời Washington, tài khoản Twitter của tân Tổng thống đắc cử Joe Biden đã đăng tải thông điệp: “Ngày mới đã đến với nước Mỹ “.

Đây có thể là chủ đề của bài phát biểu nhậm chức của ông Biden. Chiến dịch tranh cử của ông Biden được xây dựng dựa trên cam kết “khôi phục cái hồn của nước Mỹ”, và trong bài phát biểu chiến thắng hôm 8/11 tại trụ sở tranh cử ở Delaware, ông Biden cũng đã nhắc đến lời hứa này:

“Tôi sẽ trở thành một tổng thống không nhìn nước Mỹ thành hai màu xanh-đỏ, mà là một đất nước đoàn kết, một nước Mỹ duy nhất.

Với tất cả trái tim mình, tôi sẽ làm việc để nhận được sự tin tưởng của người dân Mỹ. Bởi vì, Người dân mới là ý nghĩa thực sự của nước Mỹ.

Đó chính là điều chính quyền sẽ phải làm: khôi phục cái hồn của nước Mỹ, xây dựng lại trụ cột của nước Mỹ – tầng lớp trung lưu, khiến người Mỹ được tôn trọng ở khắp mọi nơi trên thế giới.”

Dự kiến thông điệp “khôi phục cái hồn của nước Mỹ” cũng sẽ xuất hiện trong bài phát biểu nhậm chức của vị tân Tổng thống Mỹ, theo Guardian.

Theo Hồng Anh

Doanh nghiệp & Tiếp Thị


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *