photo1633947798046 16339477982151214723110

Nữ tướng Vinhomes nuối tiếc khi bỏ lỡ cơ hội đầu tư lãi vài chục tỷ vì mãi bán hàng


Bà Phạm Thị Lan Phương – Giám đốc Kinh Doanh Vùng 2 Công ty CP Vinhomes là “Nữ tướng” tài ba của Vinhomes, đứng sau thành công của hàng loạt dự án đã đưa thương hiệu Vinhomes lên vị trí số 1 như Vinhomes Times City, Park Hill, Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City…

Trong hơn 11 năm kể từ khi gia nhập Tập đoàn Vingroup – Công ty CP Vinhomes bà Lan Phương đã chỉ huy dẫn dắt truyền cảm hứng đến hàng chục nghìn chiến binh sales Vinhomes cùng đồng hành và xác lập nên những kỳ tích bán hàng ấn tượng trên thị trường bất động sản.

Tại Talk show “Người tiên phong” được tổ chức mới đây, Bà Lan Phương đã có dịp chia sẻ về những bí quyết đầu tư cũng như sự nuối tiếc khi bỏ lỡ cơ hội kiếm vài chục tỷ chỉ trong gang tấc.

Nói về quan điểm đầu tư của mình trong bất động sản Chị Lan Phương từng ví khẩu vị đầu tư của tôi như ly rượu vang. Ly rượu vang đánh thức mọi giác quan. Chúng ta phải chịu khó quan sát, nghe nhìn thị trường, các đô thị hình sin ở những thị trường đầu tư để xác định được điểm đầu tư và điểm rơi của thị trường.

Chia sẻ những tiếc nuối về cơ hội đầu tư bất động sản chị Phạm Thị Lan Phương kể câu chuyện rất thú vị. “Tôi ví dụ như Vinhomes Ocean Park là bài học. Khi bắt đầu bán dự án cách đây vài năm, mọi người nghĩ tôi phải có đến vài căn biệt thự mặt hồ Vinhomes Ocean Park”, chị Phương kể lại.

Cũng theo chị Phương do mải mê bán hàng với mục tiêu làm sao bán được sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Đến khi quay lại thì hầu như không còn một căn nào để mình đầu tư.

“Ngày mới mở bán giá bán biệt thự ở Vinhomes Ocean Park 300m2 khoảng 21 tỷ, tương đương giá 70 triệu đồng/m2, có những căn diện tích thấp hơn cũng nằm khoảng 17-18 tỷ. Thời điểm ấy, nhiều bạn bè, đối tác của tôi còn chần chừ. Tuy nhiên, sau 3 năm, giờ cầm 68-70 tỷ đi mua một căn biệt thự ven hồ 300m2 tại đây không mua nổi. Đấy là một sự tiếc nuối vô cùng”, nữ tướng Vinhomes chia sẻ.

Nhận định về diễn biến thị trường BĐS, nữ tướng Vinhomes cho biết dù ngay trong thời điểm dịch, Vinhomes vẫn bán 800 giao dịch thành công tại 2 đại đô thị Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park. Như vậy, ngay trong dịch bệnh giao dịch trên thị trường vẫn rất lớn

Nói về cơ hội đầu tư trong giai đoạn sau giãn cách, chị Lan cho rằng nhà đầu tư cầm nắm được cơ hội đầu tư thời điểm này là họ đã bắt được tín hiệu xanh, lao lên phía trước rất nhanh so với các nhà đầu tư khác. “Rõ ràng, trong nguy có cơ, chúng ta luôn chuẩn bị tinh thần chuyển từ đèn đỏ sang đèn vàng, nhấn ga để chờ tín hiệu xanh vọt lên phía trước”, chị Lan Phương tiết lộ.Source link

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *