Nhà phố thương mại 1 trệt 2 lầu chỉ với 2,9 tỷ 1 căn

Rate this post

Tiện ích nội khu chuẩn chuyên gia

Với 9 tầng trung tâm thương mại Thăng Long Central Mall tiện ích chuyên biệt, Thăng Long Luxury có thể khẳng định chắc chắn rẳng: đây đang là nơi có hệ thống tiện ích: Đầy đủ – Sang trọng – Cao cấp nhất cho cư dân tại Thăng Long Luxury cũng như cư dân tại Bàu Bàng.

Đặc biệt, dự án rất chú trọng đến các tiện ích dành cho trẻ em. Mọi sự tính toán về thiết kế, cảnh quan đều nhằm đảm bảo tối ưu về không gian sống, vui chơi cho cả gia đình và trẻ nhỏ.

Ở Thăng Long Luxury, trẻ nhỏ được hướng đến cuộc sống gần gũi với thiên nhiên cùng Thăng Long Garden, mỗi ngày được tiếp xúc với cảnh quan cây xanh, mặt nước. Việc không gian sống chú trọng mảng xanh tự nhiên chính là phương pháp giúp kích thích phát triển trí não, tăng cường sáng tạo.

Mặt khác, do sở hữu vị trí chiến lược, cộng với sự bứt phá về cơ sở hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa nhanh, nơi đây hứa hẹn là điểm đến của giới trẻ và du khách với khu ăn uống mua sắm mang tính gần gũi như Thăng Long Night Market vô cùng nhộn nhịp.

Nhà phố thương mại 1 trệt 2 lầu chỉ với 2,9 tỷ 1 căn - Ảnh 1.

Thăng Long Central Mall – Trung tâm thương mại Thăng Long

Như thế chưa đủ đối với một nơi được xem là dành cho chuyên gia, khi còn sở hữu thêm Thăng Long Hospital và Thăng Long School là nơi chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho cư dân toàn khu đô thị. Với hơn 3.250 người trong khu đô thị thì việc một trung tâm y tế bài bản về chất lượng,cũng như dụng cụ cần thiết trong các công tác giáo dục là vô cùng cần thiết.

Tất cả các tiện ích đẳng cấp góp phần tạo lập cuộc sống đẳng cấp ở Thăng Long Luxury. Thành phố công nghiệp sở hữu nhịp sống làm việc hối hả từ các chuyên gia nhiều khi lại quên quan tâm đến sức khỏe, vậy thì Thăng Long Sport Center là nơi phục vụ những nhu cầu về thể thao không chỉ của cư dân trong khu đô thị mà còn là nơi tổ chức các giải đấu thể thao trong toàn khu vực.

Không chỉ có tiện ích nội khu mà Thăng Long Luxury còn được hưởng lợi rất nhiều tiện ích khác nhờ tác động của vị trí dự án. Tọa lạc tại trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng với quy mô khu công nghiệp lớn nhất Bình Dương, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, mang tầm chiến lược để trở thành thủ phủ công nghiệp hiện đại và bền vững, Thăng Long Luxury nghiễm nhiên được thừa hưởng một loạt tiện ích riêng có như: Trung tâm hành chính, hệ thống trường học các cấp, chợ Bàu Bàng, bệnh viện trung tâm y tế, hệ thống ngân hàng..v..v

Chính sách ưu đãi chỉ có tại Thăng Long Luxury

Theo đó, Thăng Long Luxury sẽ mang đến chương trình ưu đãi “cực khủng” dành cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 40% tổng giá trị sản phẩm và chờ đến ngày sang tên công chứng nhận sổ mới thanh toán phần còn lại.

Đặc biệt, khách hàng còn được nhận bàn giao nhà khai thác kinh doanh ngay khi thanh toán đủ 70% tổng giá trị sản phẩm.

Hiện tại, dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury có 2 loại diện tích với tổng diện tích xây dựng là 248m2 và 268m2, với thiết kế bao gồm: 1 phòng khách, 1 bếp, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 3 nhà vệ sinh, 1 sân thượng và sân trước để kinh doanh thương mại là 10m2 – 30m2.

Phố Thương mại chuyên gia Thăng Long Luxury với kiến trúc Tây Âu, 1 trệt 2 lầu, tất cả tạo nên một tuyệt tác cuộc sống cho các chuyên gia tại đây. Cộng đồng dân cư văn minh với an nình bảo đảm. cư dân tương lai tại đây sẽ được sống trong môi trường thuận lợi nhất để an cư bền vững, hạnh phúc đông đầy.

Nhà phố thương mại 1 trệt 2 lầu chỉ với 2,9 tỷ 1 căn - Ảnh 2.

Khai trương nhà mẫu và Sales Gallery tại Thăng Long Luxury

Thông tin dự án

Dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury – Đại đô thị Thăng Long Central City

Vị Trí: thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Website: https://thanglongluxury.vn/

https://cafef.vn/nha-pho-thuong-mai-1-tret-2-lau-chi-voi-29-ty-1-can-20220324165129011.chnSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *