Mới chạy 10.000km, đại gia Việt rao bán Rolls-Royce Wraith rẻ hơn cả chục tỷ giá mua mới chính hãng

Rate this post

Khác với hai “người anh em” Ghost và Phantom, Rolls-Royce Wraith đến nay vẫn là một món ăn khá mới lạ trên thị trường xe đã qua sử dụng. Dù đã trải qua vài năm tuổi, giá trị còn lại của chiếc Rolls-Royce cũ dù khấu hao vẫn là con số đáng kinh ngạc.

Mới chạy 10.000km, đại gia Việt rao bán Rolls-Royce Wraith rẻ hơn cả chục tỷ giá mua mới chính hãng - Ảnh 1.

Chiếc Rolls-Royce Wraith được sản xuất năm 2014, nhưng đến 2018 mới được đăng ký lần đầu. Đến nay, chiếc xe mới chỉ di chuyển hơn 10.000km.

Rolls-Royce Wraith model 2014 sử dụng nền tảng khung gầm chung với BMW 7-Series. Theo chia sẻ của người bán, nước sơn nguyên bản của chiếc Wraith là màu trắng. Sau khi về Việt Nam, ngoại hình xe được chủ nhân thay đổi theo phong cách duo-tone.

Mới chạy 10.000km, đại gia Việt rao bán Rolls-Royce Wraith rẻ hơn cả chục tỷ giá mua mới chính hãng - Ảnh 2.

Đầu xe được thiết kế vuông vắn với cụm lưới tản nhiệt ngôi đền Pantheon đặc trưng của Rolls-Royce. Hệ thống chiếu sáng sử dụng công nghệ LED đi kèm với dải LED định vị ban ngày. Chiếc Rolls-Royce Wraith được trang bị bộ mâm 5 chấu đơn, 2 tông màu, kích thước 21 inch.

Rolls-Royce Wraith 2014 sử dụng động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6.6L, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp ZF, cho ra công suất 624 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Nhờ sức mạnh trên, xe có thể tăng tốc 0-100km/h trong vòng 4,4 giây, trước khi đạt tới vận tốc tối đa 250 km/h.

Mới chạy 10.000km, đại gia Việt rao bán Rolls-Royce Wraith rẻ hơn cả chục tỷ giá mua mới chính hãng - Ảnh 3.
Mới chạy 10.000km, đại gia Việt rao bán Rolls-Royce Wraith rẻ hơn cả chục tỷ giá mua mới chính hãng - Ảnh 4.

Trái ngược với vẻ bề ngoài, nội thất của chiếc Rolls-Royce Wraith lấy màu đỏ làm chủ đạo. Với ODO 10.000km, rất khó để tìm thấy sự xuống cấp bên trong chiếc xe siêu sang Anh Quốc.

Mới chạy 10.000km, đại gia Việt rao bán Rolls-Royce Wraith rẻ hơn cả chục tỷ giá mua mới chính hãng - Ảnh 5.
Mới chạy 10.000km, đại gia Việt rao bán Rolls-Royce Wraith rẻ hơn cả chục tỷ giá mua mới chính hãng - Ảnh 6.

Da, gỗ cao cấp và một vài chi tiết chrome là những chất liệu chính tạo nên khoang nội thất của chiếc Rolls-Royce Wraith 2014. Trần xe trang bị option bầu trời sao vốn là “đặc sản” trên nhưng chiếc Rolls-Royce. Màn hình giải trí tích hợp night vision được ẩn sau tap-lô. Tất cả mọi chức năng hiển thị trên màn hình đều được điều khiển thông qua núm xoay trung tâm in biểu tượng góa phụ bay.

Mới chạy 10.000km, đại gia Việt rao bán Rolls-Royce Wraith rẻ hơn cả chục tỷ giá mua mới chính hãng - Ảnh 7.

Để sở hữu chiếc Rolls-Royce Wraith chạy lướt hơn 10.000km, khách hàng phải chi ra số tiền 16,8 tỷ đồng. Đây sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc cho nhiều đại gia Việt khi những chiếc Wraith mới chính hãng từng có giá khởi điểm lên tới hơn 33 tỷ đồng.

Ảnh: Triệu Quân

Theo Thế Quyên

Pháp luật và Bạn đọc


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *