Messi đồng ý giảm nửa lương, ở lại Barcelona thêm 5 năm

[ad_1]

Theo thông tin trên tờ L’Esportiu được Marca dẫn lại, Messi đã chấp nhận giảm 50% lương để ở lại Barcelona. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cũng đã dẫn lại một đoạn tweet liên quan đến tương lai của Messi để ngầm khẳng định thông tin trên.

Vẫn còn một số thủ tục liên quan đến vấn đề tài chính nhưng gần như chắc chắn Messi sẽ tiếp tục thi đấu cho đội bóng xứ Catalan ở mùa giải 2021/2022.

Được biết, Messi sẽ ký hợp đồng 5 năm với Barcelona, tức là đến khi anh 39 tuổi. Theo tờ Sport có trụ sở tại Barcelona, ​​tiền bạc không bao giờ là vấn đề trong các cuộc đàm phán vì Messi vui vẻ chấp nhận đề nghị của đội bóng về việc giảm lương để ở lại. Điểm mấu chốt trong các cuộc đàm phán là các vấn đề pháp lý liên quan đến việc cân bằng quỹ lương.

Đây là tin vui với những người hâm mộ Barcelona sau nhiều tháng thấp thỏm lo lắng. Mới đây, chủ tịch Barcelona Joan Laporta khẳng định quá trình đàm phán với Messi đang tiến triển tốt. Ngôi sao này đang trong quá trình nghỉ ngơi sau khi cùng Argentina vô địch Copa America.

“Việc gia hạn hợp đồng với Messi đang tiến triển tốt. Tất cả những người dân ở Catalan và người hâm mộ bóng đá thế giới vui mừng vì Messi đã vô địch Copa America. Chúng tôi đã bật khóc vì sung sướng khi thấy cầu thủ xuất sắc nhất thế giới phấn khích khi giành được danh hiệu đầu tiên cùng Argentina”, Laporta cho biết.

Tờ Le Parisien cũng đưa tin ban lãnh đạo PSG đã từ bỏ thương vụ Messi để nhắm đến các mục tiêu khác. Messi ở Barcelona không chỉ là tin vui của đội chủ sân Nou Camp mà còn là của La Liga.

Theo Mạnh Tùng

Tiền Phong

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *