Khán giả quốc tế phản ứng ra sao trước màn diễn “tỏa sáng” của Khánh Vân tại HH Hoàn vũ Thế giới?

Rate this post

Sáng 14/5 (giờ Việt Nam), Khánh Vân đã chính thức bước vào vòng thi trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Universe 2020 – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020. Đại diện Việt Nam chọn trang phục dân tộc mang tên Kén Em của NTK Khoa Lỗ.

Là thí sinh trình diễn cuối cùng, Khánh Vân đã thật sự tỏa sáng khi xuất hiện trong bộ trang phục cầu kỳ nặng đến 30 kg. Dù gặp một sự cố nhỏ khi mở nắp kén nhưng cô đã nhanh chóng bước ra, kiêu hãnh xoay người trong tà áo dài trắng truyền thống.

Màn trình diễn trang phục dân tộc đầy tự tin, tinh tế của Khánh Vân trên sân khấu Miss Universe khiến người hâm mộ nước nhà không khỏi tự hào. Đặc biệt, người đẹp Việt Nam còn nhận được nhiều lời khen ngợi của bạn bè quốc tế.

Khánh Vân trình diễn trang phục dân tộc Kén Em tại Miss Universe 2020.

Một khán giả Philippines bình luận: “Tôi là người Philippines nhưng tôi nghĩ đây là một bộ trang phục dân tộc quá đẹp, nó thể hiện đúng nét văn hóa của đất nước các bạn… Xin chúc mừng Việt Nam”.

“Hoa hậu Việt Nam mặc trang phục này để tri ân nghề dệt lụa của đất nước mình. Cô ấy thật sang trọng và tỏa sáng! Sự độc đáo và đậm đà bản sắc dân tộc trong trang phục của cô ấy rất ấn tượng. Tôi thích phần trình diễn này. Màn khép lại chương trình của cô ấy thật bùng nổ!”, một netizen quốc tế khác cũng bày tỏ.

Khán giả quốc tế phản ứng ra sao trước màn diễn tỏa sáng của Khánh Vân tại HH Hoàn vũ Thế giới? - Ảnh 2.

Nhiều khán giả quốc tế ấn tượng trước phần thi của Khánh Vân.

Khán giả quốc tế phản ứng ra sao trước màn diễn tỏa sáng của Khánh Vân tại HH Hoàn vũ Thế giới? - Ảnh 3.

Màn trình diễn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng được cư dân mạng thi nhau chia sẻ và bình luận.

Cư dân mạng thế giới cũng dành rất nhiều mỹ từ để mô tả về màn trình diễn tỏa sáng của Khánh Vân như “thực sự thanh lịch và đẳng cấp”, “chúc mừng Hoa hậu Việt Nam, màn trình diễn rất ấn tượng”, “tôi đã nghĩ rằng cô ấy sẽ không thể mở được chiếc kén ra, nhưng kết quả sau đó thì thật phấn khích”, “khi vừa bước ra, cô ấy đã liên tục hướng ánh mắt về phía máy quay, kỹ năng catwalk của cô ấy cũng rất tuyệt”.

Với phần thể hiện xuất sắc của Khánh Vân, khán giả quốc tế đánh giá cao và dự đoán Kén Em sẽ lọp vào Top trang phục dân tộc đẹp nhất của cuộc thi năm nay. Một cư dân mạng bình luận: “Kén Em thật lộng lẫy. Tôi tin rằng Kén Em chắc chắn sẽ lọt top Trang phục dân tộc đẹp nhất năm nay”.

Trên Twitter, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 Catriona Gray cũng cho rằng Kén Em sẽ lọt Top 6 trang phục dân tộc đẹp nhất của Miss Universe 2020 cùng các đại diện đến từ Indonesia, Nepal, Peru, Thái Lan và Ukraine.

Khán giả quốc tế phản ứng ra sao trước màn diễn tỏa sáng của Khánh Vân tại HH Hoàn vũ Thế giới? - Ảnh 4.

Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray dự đoán Việt Nam sẽ lọt Top 6 Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Ngoài ra, màn trình diễn Kén Em của Khánh Vân cũng gây ấn tượng với BTC Miss Universe. Bằng chứng là ngay sau khi vòng thi trang phục dân tộc kết thúc, fanpage chính thức của Miss Universe đã đăng tải 2 story ghi lại hình ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trên sân khấu.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *