anh pr 200921 01 16321199974821701490878 0 0 1562 2500 crop 1632120004971 63767749500293

Hợp tác chiến lược giữa Times Garden Việt Nam và Raymond Architecture Design Office


Với bề dày lịch sử hơn 100 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, Raymond luôn được biết đến là một trong những công ty kiến trúc hàng đầu, với đa dạng hạng mục công trình được thiết kế và xây dựng tại nhiều nơi trên thế giới.

Trong số đó đã có rất nhiều hạng mục công trình đã nhận được giải thưởng danh giá của hiệp hội kiến trúc Nhật Bản. Được thiết kế với triết lý” Kiến trúc là hiện thực hóa mối quan hệ giữa thiên nhiên, con người và xã hội.” các sản phẩm của Raymond luôn theo đuổi vẻ đẹp thẩm mỹ đến từ các giá trị “Tinh tế ,đơn giản, hiệu quả, và hài hòa với tự nhiên”.

Vĩnh Phúc là một trong những điểm sáng về đầu tư nước ngoài, đặc biệt là sự xuất hiện của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Honda và Toyota (Nhật Bản), Piaggio (Ý), Shinhon (Hàn Quốc), Tập đoàn Compal Đài Loan… việc Raymond tư vấn kiến trúc cho CHCC tại Times Garden Vĩnh Yên sẽ đáp ứng tiêu chuẩn của giới trung lưu, thỏa cơn khát về một nơi ở dành cho các chuyên gia cao cấp đang làm việc tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

Với định hướng kết hợp sự lãng mạn của kiến trúc châu Âu và sự tinh tế của văn hoá Nhật Bản, 3 tòa CHCC cao cấp đặt trong quần thể gồm sân golf, khách sạn thương hiệu quốc tế, sẽ không chỉ đáp ứng cho các chuyên gia, doanh nhân trong và ngoài nước mà còn mang đến giá trị hưởng thụ hoàn hảo cho giới trẻ thành đạt yêu thích bộ môn Golf.

Hợp tác chiến lược giữa Times Garden Việt Nam và Raymond Architecture Design Office - Ảnh 1.

Hình ảnh quảng trường thời đại với biểu tượng cột đồng hồ Châu Âu lãng mạn tại trung tâm của Times Garden Vĩnh Yên Residences

Chủ đầu tư Times Garden Vĩnh Yên Residences dự kiến sẽ khởi công 3 tòa CHCC vào quý 4 năm 2021 và đưa vào khai thác sử dụng vào quý 4 năm 2022. Việc đầu tư xây dựng 3 tòa CHCC cao cấp sẽ tạo nên những giá trị mới và góp phần vào danh mục “bậc nhất” của tổ hợp đô thị Times Garden Vĩnh Yên Residences tại tỉnh Vĩnh Phúc, đồng thời góp phần làm tăng giá trị bất động sản phân khúc cao cấp phía Bắc Hà Nội

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tếSource link

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *