“Đột nhập” khách sạn dát vàng, nơi tuyển Việt Nam và Australia lưu trú trước trận đấu

Rate this post

Trong thời gian chờ thi đấu trận vòng loại Wold Cup 2022 diễn ra vào ngày 7/9 trên sân Mỹ Đình, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam và Australia cùng lưu trú tại khách sạn Grand Plaza (Hà Nội). Với vị trí thuận lợi di chuyển đến sân vận động Mỹ Đình, không gian sang trọng, không khó hiểu khi khách sạn này trở thành điểm lưu trú của nhiều đội tuyển khi thi đấu tại Việt Nam.

Grand Plaza Hanoi Hotel là một trong những khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất thủ đô. Đi vào hoạt động từ tháng 9/2010, Grand Plaza còn được biết đến là khách sạn dát vàng đầu tiên tại Hà Nội, với 31 tầng, có tất cả là 618 phòng với lối thiết kế sang trọng, do tập đoàn Charmvit Hàn Quốc làm chủ đầu tư.

Nhiều thông tin cho rằng, số vốn đầu tư cho công trình này thực tế vượt quá gần gấp đôi con số ban đầu là 160 triệu USD.

Đột nhập khách sạn dát vàng, nơi tuyển Việt Nam và Australia lưu trú trước trận đấu - Ảnh 1.

Grand Plaza là khách sạn mà tuyển Việt Nam và Australia cùng lưu trú trước trận đấu 7/9.

Điểm đặc biệt là rất nhiều hoa văn trang trí tại khách sạn này được dát vàng lá rất tinh xảo từ trần hành lang cho đến cột trụ cao.

Khách sạn Grand Plaza có các hạng phòng là Deluxe, Palour Suite, Executive Suite, Plaza Suite, Chamvit Suite và các hạng phòng cao cấp như Presidental Suite, Royal Suite, diện tích lên đến 410m2.

Ngoài ra, Hà Nội Plaza Hotel còn có hệ thống 1 phòng họp có sức chứa được khoảng 800 người; có sân golf tập, hồ bơi trong nhà, hồ bơi ngoài trời và một số dịch vụ công cộng khác… phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của du khách.

Đột nhập khách sạn dát vàng, nơi tuyển Việt Nam và Australia lưu trú trước trận đấu - Ảnh 2.

Khu vực sảnh vào khách sạn dát vàng Grand Plaza Hà Nội.

Đột nhập khách sạn dát vàng, nơi tuyển Việt Nam và Australia lưu trú trước trận đấu - Ảnh 3.

Nhiều chi tiết tại khách sạn này được dát vàng tinh xảo.

Đột nhập khách sạn dát vàng, nơi tuyển Việt Nam và Australia lưu trú trước trận đấu - Ảnh 4.

Nội thất bên trong 1 căn phòng tại Grand Plaza.

Đột nhập khách sạn dát vàng, nơi tuyển Việt Nam và Australia lưu trú trước trận đấu - Ảnh 5.

Phòng hạng sang như Chamvit Suite, Presidental Suite. Chi phí thuê phòng tại đây dao động từ 1,5 – 12 triệu đồng, tùy hạng phòng

Đột nhập khách sạn dát vàng, nơi tuyển Việt Nam và Australia lưu trú trước trận đấu - Ảnh 6.

Không chỉ lung linh, sáng rực bởi sắc vàng ấm, mà nhiều phòng tại khách sạn bố trí bàn ghế và các vật dụng khách một cách sang trọng, hiện đại…

Đột nhập khách sạn dát vàng, nơi tuyển Việt Nam và Australia lưu trú trước trận đấu - Ảnh 7.

Cũng tại đây, khách lưu trú có thể sử dụng nhiều dịch vụ nhà hàng, giải trí, fitness hay bể bơi trong nhà.

Grand Plaza Hà Nội là một trong những khách sạn có hiệu quả kinh doanh vào loại top đầu của Thủ đô.

Năm 2018, Grand Plaza Hà Nội đạt 900 tỷ đồng doanh thu và 500 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế. So với năm 2016, doanh thu của Grand Plaza đã tăng 42% còn lợi nhuận tăng tới 75%.

Trong số các khách sạn hàng đầu tại Hà Nội thì doanh thu của Grand Plaza chỉ kém một chút so với Metropole nhưng lợi nhuận thì cao gần gấp rưỡi. Tỷ suất lợi nhuận trước thuế trên doanh thu lên đến 56%, cao hơn hẳn mức 30-40% của đa số các khách sạn 5 sao lớn khác.

Việc Grand Plaza Hà Nội có kết quả kinh doanh vượt trội so với ngành khách sạn có thể do có sự đóng góp đáng kể từ tòa tháp văn phòng Charmvit Office Tower.


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *