Để “sống chung với dịch”, một quán cơm nghĩ ra cách giao hàng không tiếp xúc cực “xịn” chỉ bằng món đồ chơi trẻ con

Rate this post

Người xưa có câu “cái khó, ló cái khôn” quả thật cấm có sai. Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang diễn biến khá phức tạp ở nhiều địa phương, một số nơi chỉ được phép bán mang về, không được phục vụ tại chỗ thì chủ các cửa hàng này đã nghĩ ra phương pháp bán hàng rất “bá đạo”.

Điển hình như trong đoạn clip dưới đây được một thực khách ghi lại tại quán cơm.

Quán cơm đã nghĩ ra cách giao hàng không tiếp xúc cực hay  

Theo đó, thay vì đưa hàng trực tiếp cho khách mang đi, người phụ nữ trong video sử dụng… một chiếc xe đồ chơi để vận chuyển hộp cơm cho vị khách nam đứng phía ngoài.

Để sống chung với dịch, một quán cơm nghĩ ra cách giao hàng không tiếp xúc cực xịn chỉ bằng món đồ chơi trẻ con - Ảnh 2.
Để sống chung với dịch, một quán cơm nghĩ ra cách giao hàng không tiếp xúc cực xịn chỉ bằng món đồ chơi trẻ con - Ảnh 3.

Để thích nghi với mùa dịch, quán cơm đã tận dụng một vật không ai ngờ tới để đưa đồ ăn cho khách.

Người đăng tải đoạn clip cũng không quên chia sẻ, người phụ nữ – chủ quán cơm đã tận dụng món đồ chơi của chính con mình để làm vật giao hàng. Cách thức làm lại cực kì đơn giản, chỉ cần cột sợi dây vào xe rồi lắp thêm chiếc máng trượt mini là có thể dễ dàng đưa đồ ăn qua lại mà vẫn đảm bảo không tiếp xúc gần.

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải, dân mạng đã vừa bất ngờ vừa thả tim rần rần về độ đáng yêu và sáng tạo của cửa hàng cơm này.

Theo Minh Khôi

Nhịp sống Việt


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *