Đầu tư hưởng lợi nhuận “trái bóng tuyết” gấp bội

Rate this post

Triết lý kinh doanh “Hiệu ứng trái bóng tuyết” trong lĩnh vực bất động sản

Một quả cầu tuyết nhỏ bằng quả bóng tennis khi càng lăn nhanh trên đường càng cuốn theo tuyết trên suốt đoạn đường và sau khi lăn qua quãng đường dài 2000m có thể trở thành một khối bóng tuyết khổng lồ đường kính lên tới 10m với sức mạnh khủng khiếp. Từ đó “hiệu ứng trái bóng tuyết” được dùng để để ám chỉ những việc làm nhỏ mà mang lại kết quả vô cùng to lớn sau này. Đây cũng là triết lý đầu tư của tỷ phú huyền thoại Warren Buffett khi luôn lựa chọn đầu tư vào những công ty, dự án đang vận hành tốt và được định giá khiêm tốn hơn tiềm năng phát triển to lớn, sinh lời bền vững trong tương lai.

Đối với lĩnh vực bất động sản, khi quỹ đất tại các đô thị loại I như Hà Nội, Hồ Chí Minh đã không còn dồi dào, khó khăn cho phát triển hạ tầng và nhà ở thì đây là lúc các khoản đầu tư vào bất động sản tại các vùng ven, các vùng phát triển kinh tế và hạ tầng cơ sở mới tại các tỉnh trở thành món đầu tư sinh lời kép nhanh chóng đúng với triết lý kinh doanh “hiệu ứng trái bóng tuyết”. Tốc độ đô thị hóa tại Việt Nam 2020 – 2030 lên đến 40% và không ngừng được mở rộng sang các thành phố đô thị loại II, kéo theo đó là nhu cầu nhà ở, đầu tư kinh doanh bất động sản tại các đô thị mới này cũng sẽ gia tăng mạnh.

Đặc biệt, tại các tỉnh nơi thiếu vắng những quy hoạch đô thị đồng bộ thì các đầu tư có tầm nhìn chiến lược sẵn sàng săn lùng xuống tiền ngay để tranh thủ cơ hội đầu tư vào những dự án khu đô thị mới được đầu tư bài bản có hệ thống tiện ích nội – ngoại khu thuận tiện, phục vụ các điều kiện sống như có công viên, siêu thị, trường học, khu vui chơi giải trí, thể thao, khu ẩm thực, văn hóa… giúp gia tăng giá trị bất động sản theo từng giai đoạn mở bán của chủ đầu tư. Khoản đầu tư thông minh này từ con số ban đầu rất khiêm tốn, thấp hơn nhiều lần so với các dự án quy mô, hạ tầng tương tự ở các khu đô thị loại I thực sự trở thành “quả cầu tuyết khổng lồ”, có thể gia tăng giá trị “chóng mặt” theo tiến độ hoàn thiện cuốn chiếu và đưa vào sử dụng hệ thống tiện ích của dự án và nhất là từng lần điều chỉnh tăng giá theo tiến độ hoàn thiện và từng lần mở bán ra hàng của chủ đầu tư.

Chớp cơ hội đầu tư sinh lời nhanh chóng vào Picenza Riverside – khu đô thị quy hoạch đồng bộ và quy mô bậc nhất Sơn La

Picenza Riverside khi vừa công bố quy hoạch đã được các nhà đầu tư có tầm nhìn nhanh chóng chớp cơ hội xuống tiền đầu tư bởi không có dự án nào khác tại TP. Sơn La có thể cạnh tranh vị trí đắc địa nằm trọn trong quy hoạch lõi của TP. Sơn La với mặt tiền giáp 2 con đường huyết mạch cho hoạt động giao thương và văn hóa giải trí của thành phố là Lò Văn Giá và Lê Hiến Mai, chưa kể mở thêm tuyến đường trung tâm rộng 16,5m kết nối đường Lê Hiến Mai và Chu Văn Thịnh hứa hẹn trở thành trục đường “đắt giá” của Sơn La trong tương lai.

Picenza Riverside Sơn La: Đầu tư hưởng lợi nhuận “trái bóng tuyết” gấp bội - Ảnh 1.

KĐT Picenza Riverside Sơn La hoàn thiện trục đường chính và cảnh quan

Động lực mạnh mẽ hơn nữa thúc đẩy các nhà đầu tư nhanh chóng xuống tiền chính bởi giá trị bất động sản tại dự án liên tục tăng cao khi người dân Sơn La chứng kiến chủ đầu tư Picenza Group với hơn 30 năm kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh đã triển khai tiến độ thi công thần tốc. Về cơ bản, khu đô thị kiểu mẫu mới của TP. Sơn La đã hoàn thiện một số hạ tầng tiện ích công cộng quan trọng như các công viên chủ đề Apollo, Artemis, Athena và các khu shophouse, biệt thự liền kề… khẳng định quy hoạch kiến trúc đồng bộ về hạ tầng và hệ thống tiện ích nội – ngoại khu cao cấp, đa dạng khiến KĐT Picenza Riverside hiện đang được đánh giá là biểu tượng sống phồn vinh và đẳng cấp bậc nhất Sơn La.

Picenza Riverside Sơn La: Đầu tư hưởng lợi nhuận “trái bóng tuyết” gấp bội - Ảnh 2.

Một phần khu đô thị Picenza Riverside Sơn La đã hoàn thiện, đón những cư dân đầu tiên đến tận hưởng môi trường sống lý tưởng

Số tiền bỏ ra ban đầu khiêm tốn cùng nhiều chính sách ưu đãi kích cầu vô cùng cạnh tranh của Picenza Group cũng là yếu tố thúc đẩy nhanh quyết định sớm lựa chọn dự án KĐT Picenza Riverside nhằm “đón sóng” tăng trưởng giá trị bất động sản của các nhà đầu tư nhanh nhạy. Bỏ ra ban đầu chỉ 2 tỷ VNĐ đối với lô đất nền, 5 tỷ cho shophouse và chỉ 7 tỷ VNĐ cho biệt thự liền kề, chưa kể đến các chương trình tặng ngay 50 triệu VNĐ mừng tân gia sớm, ưu đãi vay tới 70% giá trị và ân hạn nợ gốc tới 24 tháng… khoản đầu tư này ngay lập tức chứng minh là vô cùng thông minh, sinh lời nhanh chóng gấp nhiều lần qua từng đợt mở bán dự án và bán sang tay giữa các nhà đầu tư cá nhân. Với những nhà đầu tư thông thái, có tầm nhìn chiến lược đang tìm kiếm cơ hội tại miền đất Sơn La, nơi đang chuyển mình với tốc độ tăng trưởng kinh tế và hạ tầng nhanh, mạnh hàng đầu tại vùng Tây Bắc, Picenza Riverside Sơn La được đánh giá rất cao mang đến cơ hội đầu tư sinh lời an toàn đón đúng xu thế phát triển.

Thông tin liên hệ:

Chủ đầu tư: Tập đoàn Picenza Việt Nam

Hotline: 0399630000

Đơn vị Marketing Truyền thông dự án: Glexhomes

https://cafef.vn/picenza-riverside-son-la-dau-tu-huong-loi-nhuan-trai-bong-tuyet-gap-boi-20220314154703858.chnSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *