Cổ phiếu ngân hàng tiếp tục giảm, LPB, TPB, STB và MSB “nằm sàn”

Rate this post

Giá cổ phiếu ngân hàng bị bán mạnh ngày thứ 2 liên tiếp. Trong phiên hôm nay 8/6, nhiều cổ phiếu giảm sâu, xóa tan nỗ lực tăng của 2-3 tuần vừa qua.

Cụ thể tại thời điểm 14h15, cổ phiếu LPB của LienVietPostBank và MSB của MSB cùng giảm sàn, trong đó MSB trắng bên mua. LPB đang giao dịch quanh mức sàn tại 29.250 đồng/cổ phiếu còn MSB còn 26.900 đồng/cổ phiếu – thấp nhất kể từ ngày 28/5.

TPB của TPBank cũng vừa giảm sàn còn 34.600 đồng/cổ phiếu, nhưng hiện tại đã hồi lên mức 35 nghìn đồng. Cổ phiếu SHB của ngân hàng SHB cũng có lúc xuống sàn tại 27.000 đồng, hiện đã bật lên 27.800 đồng/cổ phiếu – mức giá thấp nhất kể từ ngày 14/5.

Các cổ phiếu ngân hàng trên UPCoM không giảm sàn nhưng cũng mất trên dưới 10%, như NAB của Nam A Bank, PGB của PGBank, ABB của ABBank hay VBB của VietBank. Riêng VBB ngày hôm qua cũng có lúc giảm sàn.

Cổ phiếu ngân hàng sụt mạnh do áp lực chốt lời sau thời gian tăng giá liên tục. Tuy nhiên với mức giảm sâu của 2 phiên này, nhiều cổ phiếu đang về vùng giá trước cả thời điểm bắt đầu xuất hiện “sóng”. 

Cổ phiếu ngân hàng tiếp tục giảm, LPB, TPB, STB và MSB nằm sàn - Ảnh 1.

Giá cổ phiếu ngân hàng giảm sâu ngày thứ 2 liên tiếp

H. Kim

Theo Nhịp sống kinh tế


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *