Bộ sưu tập với 20 chiếc xe Phantom Tempus Rolls-Royce, đều được đặt trước đã đưa khách hàng du hành vũ trụ như thế nào?

Rate this post

Rolls-Royce mới đây đã đưa ra bộ sưu tập Phantom Tempus lấy cảm hứng từ thời gian và vũ trụ. Bộ sưu tập chỉ giới hạn 20 phiên bản, và đều đã được đặc trước.

Một nguồn cảm hứng quan trọng của bộ sưu tập là pulsar, một hiện tượng thiên văn hiếm có, được phát hiện vào năm 1967, và chỉ được tìm thấy ở một vùng xa xôi nhất của không gian.

Trong Phantom Tempus, pulsar được tái hiện thành phần trung tâm trong chiếc đèn pha Bespoke Starlight, với ánh sáng sợi quang và những đường thêu đầy tinh xảo, như mở ra một không gian huyền bí trước mắt người trong xe.

Rolls-Royce ra mắt bộ sưu tập Phantom Tempus với cả dải thiên hà huyền bí trong cabin - Ảnh 1.

Một khía cạnh khác của thời gian – cảm giác về sự bất biến của nó – được thể hiện trong sự ví von “Đóng băng dòng thời gian” của hiệu ứng ánh sáng. Tác phẩm nghệ thuật độc đáo này được đặt trong vị trí vốn thuộc về đồng hồ xe, nhằm mang lại cho chủ xe cảm giác tự do, giúp họ thoát khỏi thời gian và những giới hạn của nó.

Cụ thể, ở đây, một phôi nhôm duy nhất được nghiền ra để tạo thành 100 cột có đường viền riêng, mang ý nghĩa khoảng thời gian 100 triệu năm/ một vòng quay của một ngôi sao pulsar. Mỗi cột cũng đều được sơn đen và đánh bóng bằng tay để phản chiếu ánh sáng.

Rolls-Royce ra mắt bộ sưu tập Phantom Tempus với cả dải thiên hà huyền bí trong cabin - Ảnh 2.

Phần cửa xe cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ, với hàng trăm lỗ nhỏ phát sáng bố trí theo một mô hình vòng xoáy, như tái hiện hằng hà sa số các ngôi sao trong ngân hà.

Rolls-Royce ra mắt bộ sưu tập Phantom Tempus với cả dải thiên hà huyền bí trong cabin - Ảnh 3.

Lớp vỏ của bộ sưu tập Phantom Tempus được hoàn thiện với màu sơn mới của Kairos Blue, khơi gợi cảm giác về bóng tối và bí ẩn của không gian. Lớp sơn này mang các mảnh mica màu xanh lam như những viên ngọc quý, sáng lung linh với mỗi tia sáng chiếu tới, khiến ta phải liên tưởng ngay tới các vì sao lấp lánh trên bầu trời.

Rolls-Royce ra mắt bộ sưu tập Phantom Tempus với cả dải thiên hà huyền bí trong cabin - Ảnh 4.

Giám đốc điều hành Rolls-Royce Motor Cars, Torsten Müller-Ötvö cho biết chủ đề Tempus đã gây được tiếng vang lớn với những khách hàng quen của hãng, và tất cả 20 chiếc xe đã được khách hàng đặt trước.

Theo Carsifu

Lưu Ly

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị


Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *